• Zalo

Chủ tịch Mito Hollyhock khen Công Phượng hết mình vượt khó

Thể thao Thứ Ba, 17/05/2016 05:00:00 +07:00

Chủ tịch Mito Hollyhock hết lời khen Công Phượng và cho rằng tiền đạo Việt Nam có tương lại ở J-League 2.

(VTC News)- Chủ tịch Mito Hollyhock hết lời khen Công Phượng và cho rằng tiền đạo Việt Nam có tương lại ở J-League 2.

Trong buổi gặp gỡ với lãnh đạo VFF và HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng, chủ tịch Mito Hollyhock, Kunio Numata dành những lời khen đặc biệt cho nỗ lực cầu tiến của Công Phượng. Chủ tịch Kunio Numata hài lòng với  ý thức tập luyện, nỗ lực hòa nhập với môi trường bóng đá tại Nhật Bản của tiền đạo tuyển Việt Nam.
Công Phượng
Công Phượng sẽ sớm có chỗ đứng ở Mito Hollyhock
Chủ tịch Kunio còn khẳng định chính tinh thần vượt khó của Công Phượng đã giúp anh có trận ra mắt tại J-League 2 gặp Giravanz Kitakyushu. Dù thời gian thi đấu không nhiều, nhưng Công Phượng đã để lại ấn tượng tốt với HLV trưởng Takayuki Nisiyaga, góp sức cùng các đồng đội mang về 1 điểm cho Mito Hollyhock ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu.

Theo kế hoạch trước đó, chủ tịch Mito Hollyhock sẽ sang Việt Nam xem HAGL thi đấu, đồng thời bàn luận thêm về tương lai của Công Phượng cùng chủ tịch Đoàn Nguyên Đức. Tuy nhiên, do bầu Đức bận việc nên kế hoạch này được thu xếp sang thời gian sau.

Đáng chú ý, Mito Hollyhock đã có nhà tài trợ mới từ Việt Nam. Hãng hàng không Vietnam Airlines trở thành nhà tài trợ Việt Nam đầu tiên của đội bóng nước Nhật.
Vietnam Airlines tài trợ cho Mito Hollyhock
 Vietnam Airlines tài trợ cho Mito Hollyhock
Chính từ mối quan hệ thân thiết này nên phía Mito Hollyhock quyết định tạo điều kiện để Công Phượng trở về thi đấu cho ĐT Việt Nam dù đợt tập trung cuối tháng 5 không thuộc lịch thi đấu của FIFA.

Theo đó, ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa CLB Mito Hollyhock và CLB Kamatamare tại J-League 2 vào ngày 28/5 tới, Công Phượng sẽ bay về Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Syria diễn ra vào ngày 31/5 trên SVĐQG Mỹ Đình.

Ngoài ra, Công Phượng còn sang Myanmar tham dự giải bóng đá quốc tế Myanmar 2016, tổ chức tại Yangon từ ngày 3 đến 5/6.

N.D
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin