• Zalo

Chủ tịch Inter mua Messi làm quà tặng cổ động viên?

Thể thao Thứ Ba, 12/10/2010 04:54:00 +07:00

(VTC News) - Chủ tịch Massimo Moratti tuyên bố sẽ mua Lionel Messi làm quà tặng các cổ động viên trung thành của Inter.

(VTC News) - Trong lúc cao hứng, Chủ tịch Massimo Moratti tuyên bố ông sẽ mua tiền đạo Lionel Messi làm quà tặng các cổ động viên trung thành của Inter.

Trong lễ kỷ niệm ngày cưới của Chủ tịch Massimo Moratti đã có khoảng 300 cổ động viên của Inter hô vang khẩu hiệu: “Hãy cho chúng tôi một món quà. Hãy cho chúng tôi một món quà vào tháng 1 tới".

Chủ tịch Inter quyết mua Messi làm quà tặng các CĐV!

Lập tức nhân vật quyền lực nhất của đội bóng áo sọc xanh - đen đáp lại: “Ok thôi. Tôi hứa với mọi người đó sẽ là Messi!…”

Nhưng để cụ thể hóa được lời nói của mình, ông chủ của Inter sẽ phải đối mặt với hai thách thức vô cùng khó. Thứ nhất, Lionel Messi luôn bày tỏ lòng trung thành vĩnh cửu đối với Barcelona. Thứ hai, theo bản giao kèo đã ký trước đó, nếu đội bóng nào muốn có “El Pulga” thì xin mời bỏ ra 250 triệu euro.

Cũng thật ngẫu nhiên khi lời tuyên bố của ngài Moratti trùng với thời điểm tiền đạo người Argentina đang có mặt ở Italia. Tuy nhiên, các Culé không phải quá lo lắng, bởi theo tờ La Gazzetta dello Sport, Lionel Messi chỉ đến nhà hàng sang trọng Giannino để dùng bữa cùng tiền đạo Ezequiel Lavezzi của Napoli.

Trong một diễn biến khác, theo một số nguồn tin, Inter Milan tiếp tục có những động thái tích cực về thương vụ Karim Benzema sau khi HLV Jose Mourinho tuyên bố, tiền đạo người Pháp không phải là không thể đụng đến. Dự kiến trong vài ngày tới, Giám đốc kỹ thuật Marco Branca sẽ có mặt ở thủ đô Madrid để đàm phán về thương vụ Benzema.

Tam Nông (theo football-italia)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều