Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chủ tịch hội nông dân xã ăn chặn tiền của người khuyết tật

Pháp luật Thứ Bảy, 08/10/2016 16:53:00 +07:00

Bà Hà Thị Tuyển - Chủ tịch Hội nông dân xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, Bình Phước - bị bắt giam vì đã ăn chặn 300 triệu đồng tiền hỗ trợ của 100 người khuyết tật.

Ngày 8/10, Công an huyện Bù Đăng, Bình Phước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Hà Thị Tuyển - Chủ tịch Hội nông dân xã Bom Bo để điều tra hành vi Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, tháng 8/2015, các hộ dân ở thôn 4, xã Bom Bo có con bị bại não bẩm sinh lên xã lĩnh tiền nhưng bà Tuyển bảo đã hết hạn nhận. Nghi ngờ bị bà Tuyển ăn chặn tiền, họ gửi đơn tố cáo đến lãnh đạo xã Bom Bo. 

Sau đó xã lập tổ thanh tra xác minh và phát hiện, trong 2 năm phụ trách công tác thương binh và xã hội tại xã, bà Tuyển đã ăn chặn 300 triệu đồng của gần 100 người khuyết tật. Có trường hợp đã chết nhưng bà Tuyển vẫn không xóa tên để tiếp tục nhận tiền khống.

Video bắt giam chủ tịch xã ăn chặn tiền của đối tượng chính sách

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin