Chủ tịch HĐQT Sacombank từ nhiệm

Ông Phạm Hữu Phú từ nhiệm Chủ tịch HĐQT ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vì lý do cá nhân.

Theo thông báo của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), ông Phạm Hữu Phú sẽ thôi đảm nhiệm chức Chủ tịch HĐQT Sacombank kể từ ngày 24/3. Người thay thế ông Phú là ông Kiều Hữu Dũng - Phó chủ tịch HĐQT, đồng là thành viên HĐQT độc lập của Sacombank.

Trong đơn từ nhiệm gửi đến Sacombank, ông Phú cho hay việc từ nhiệm là vì lý do cá nhân. Trước đó, trả lời báo chí, ông Phạm Hữu Phú cho biết ông sang Sacombank theo sự phân công của Eximbank, và trở về Eximbank cũng phụ thuộc vào phân công của HĐQT.

Cũng theo ông Phú, trước khi có chủ trương sáp nhập Sacombank với Phương Nam, HĐQT Eximbank nhận thấy tình hình tại Sacombank đã ổn định, còn tại Eximbank, HĐQT cần bổ sung thêm nhân sự.

Ông Phạm Hữu Phú làm chủ tịch Sacombank kể từ thời điểm cựu Chủ tịch là ông Đặng Văn Thành từ nhiệm, vào tháng 11/2012.

Như vậy, trong vòng hơn 1 năm, Sacombank đã thay 2 chủ tịch.

Theo Zing
Theo thông báo của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), ông Phạm Hữu Phú sẽ thôi đảm nhiệm chức Chủ tịch HĐQT Sacombank kể từ ngày 24/3. Người thay thế ông Phú là ông Kiều Hữu Dũng - Phó chủ tịch HĐQT, đồng là thành viên HĐQT độc lập của Sacombank. Trong đơn từ nhiệm gửi đến Sacombank, ông Phú cho hay việc từ nhiệm là vì lý do cá nhân. Trước đó, trả lời báo chí, ông Phạm Hữu Phú cho biết ông sang Sacombank theo sự phân công của Eximbank, và trở về Eximbank cũng phụ thuộc vào phân công của HĐQT. Cũng theo ông Phú, trước khi có chủ trương sáp nhập Sacombank với Phương Nam, HĐQT Eximbank nhận thấy tình hình tại Sacombank đã ổn định, còn tại Eximbank, HĐQT cần bổ sung thêm nhân sự. Ông Phạm Hữu Phú làm chủ tịch Sacombank kể từ thời điểm cựu Chủ tịch là ông Đặng Văn Thành từ nhiệm, vào tháng 11/2012. Như vậy, trong vòng hơn 1 năm, Sacombank đã thay 2 chủ tịch.

Bài viết: http://news.zing.vn/Chu-tich-HDQT-Sacombank-tu-nhiem-post402120.html#home_cate|tinmoi

Nguồn Zing News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN