• Zalo

Chủ tịch Hà Tĩnh gửi tâm thư sẵn sàng đón bà con trở về từ TP.HCM

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 16/07/2021 20:57:00 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh gửi tâm thư yêu cầu chuẩn bị các điều kiện để đón công dân từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam trở về theo nguyện vọng.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải vừa gửi thư tới Hội đồng hương Hà Tĩnh tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam, để chia sẻ khó khăn trước tình hình dịch bệnh, động viên đồng bào Hà Tĩnh sớm ổn định cuộc sống, đồng thời khẳng định tỉnh sẽ chuẩn bị các điều kiện đảm bảo để đón công dân trở về quê theo nguyện vọng.

Chủ tịch Hà Tĩnh gửi tâm thư sẵn sàng đón bà con trở về từ TP.HCM - 1

Hà Tĩnh sẵn sàng đón công dân tại TP.HCM trở về theo nguyện vọng.

Theo đó, tình hình dịch COVID-19 tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp. Một số địa phương đã áp dụng các biện pháp cách ly y tế, giãn cách xã hội nên đời sống nhân dân nói chung, trong đó có công dân tỉnh Hà Tĩnh hiện đang làm ăn, sinh sống, học tập tại TP.HCM và các vùng phụ cận gặp rất nhiều khó khăn.

“Để bà con nhân dân tỉnh Hà Tĩnh cùng nhân dân TP.HCM và các tỉnh vượt qua khó khăn, dịch bệnh, Đảng bộ, chính quyền tỉnh Hà Tĩnh kính đề nghị Hội đồng hương tỉnh, Hội đồng hương các huyện, thành phố, thị xã tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam thường xuyên nắm tình hình, động viên, giúp đỡ đồng hương, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, bệnh tật; cùng phối hợp với chính quyền địa phương sở tại tạo điều kiện thuận lợi nhất để đưa công dân Hà Tĩnh có nhu cầu trở về quê nhà”, Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh viết trong thư.

Theo CDC Hà Tĩnh, tính từ 4/6 tới nay, tỉnh đã ghi nhận 128 người mắc COVID-19.

TRỌNG TÙNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp