• Zalo

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu cán bộ không hát karaoke buổi trưa

Thời sự Thứ Bảy, 12/11/2016 09:13:00 +07:00

Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Nguyễn Đức Chung yêu cầu các sở, ngành chấn chỉnh lại cán bộ công chức, đặc biệt là trong thời điểm cuối năm.

Phát biểu tại buổi họp giao ban lãnh đạo thành phố ngày 11/11, Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Nguyễn Đức Chung yêu cầu các sở, ngành chấn chỉnh lại cán bộ công chức.

Vụ cháy quán karaoke làm 13 người thiệt mạng ở Trần Thái Tông.

Vụ cháy quán karaoke làm 13 người thiệt mạng ở Trần Thái Tông.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội nói rõ: "Thủ tướng cũng đã có chỉ thị cấm uống rượu bia buổi trưa. Tôi yêu cầu chấn chỉnh cán bộ, công nhân, viên chức thành phố, không la cà hàng quán, cà phê buổi trưa và đặc biệt là không hát karaoke.

Trong đó, người đứng đầu cơ quan, đơn vị phải gương mẫu, nhất là thời điểm cuối năm”.

Nhắc lại vụ cháy quán karaoke trên đường Trần Thái Tông, Chủ tịch Hà Nội yêu cầu Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy chủ trì, Sở Văn hóa Thể thao, quản lý thị trường và các phòng văn hóa của các quận huyện phối hợp kiểm tra toàn bộ các quán karaoke.

Trong đó, các địa điểm kinh doanh phải đủ các tiêu chuẩn về thiết bị phòng cháy chữa cháy, có 2 lối thoát hiểm, bảo đảm âm thanh, ánh sáng.

Lãnh đạo Hà Nội yêu cầu, phải tháo dỡ ngay những biển quảng cáo che kín mặt tiền tòa nhà, cơ sở kinh doanh karaoke..., kiên quyết tạm đình chỉ các cơ sở không đủ điều kiện.

Video: Hiện trường hoang tàn sau vụ cháy khiến 13 người thiệt mạng

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chủ tịch Hà Nội yêu cầu cán bộ không hát karaoke buổi trưa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin