• Zalo

Ông Nguyễn Đức Chung thăm nữ công nhân môi trường bị hai vợ chồng đánh ngất xỉu vì nhắc nhở vứt rác

Thời sự Chủ Nhật, 18/06/2017 15:11:00 +07:00

Cuối giờ sáng nay (18/6), Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm hỏi, động viên bệnh nhân Trần Thị Thanh – công nhân môi trường đô thị vừa bị hành hung, hiện đang phải điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung thăm hỏi ân cần tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, động viên chị Thanh và gia đình yên tâm điều trị, sớm hồi phục sức khỏe để trở lại với công việc.

Chủ tịch UBND TP đề nghị Bệnh viện Thanh Nhàn quan tâm điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, đề nghị Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) có trách nhiệm quan tâm, hỗ trợ bệnh nhân Thanh sớm vượt qua khó khăn này.

ảnh 1

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm hỏi, động viên bệnh nhân Trần Thị Thanh - nhân viên Urenco 2 bị hành hung.

Theo Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn Đào Quang Minh, bệnh nhân Trần Thị Thanh nhập viện với chẩn đoán tổn thương não, đã được theo dõi, chụp chiếu, điều trị kịp thời. Kết quả chụp cắt lớp cho thấy, chưa phát hiện tổn thương não, tình trạng bệnh nhân hiện đã ổn định hơn.

Tại buổi thăm hỏi bệnh nhân Trần Thị Thanh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng cho biết, sự việc nhân viên vệ sinh môi trường đô thị bị hành hung rất đáng lên án và UBND TP đã giao CATP Hà Nội điều tra, xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.

ảnh 2

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết đã giao cho CATP xử lý nghiêm đối tượng hành hung chị Trần Thị Thanh.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng thăm hỏi, tặng quà một số bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Như đã đưa tin, trước đó vào tối 15/7, khi chị Thanh (sinh năm 1985) đang đi thu gom rác qua khu vực số nhà 24 phố Hàng Muối, có nhắc nhở một phụ nữ để rác đúng nơi quy định thì bị người phụ nữ đó buông lời xúc phạm, sau còn kéo theo một người đàn ông tới và đánh, tát vào mặt chị Thanh đến ngất xỉu, phải đi cấp cứu.

Video: Phẫn nộ lời khai của 2 vợ chồng đánh nữ công nhân môi trường ngất xỉu

Kể lại với phóng viên, chị Trần Thị Thanh cho biết, chị đi làm công nhân vệ sinh môi trường tại Urenco đến nay đã hơn 7 năm, cũng từng một vài lần có lời ra tiếng vào với người dân vì chuyện đổ rác không đúng nơi quy định, nhưng đây là lần đầu tiên bị người dân hành hung nên rất choáng váng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều