• Zalo

Chủ tịch Đà Nẵng chỉ đạo xử lý sai phạm tại dự án Danabeach

Kinh tế Thứ Bảy, 11/05/2019 21:31:00 +07:00

Công ty Cổ phần Quê Việt đã xây dựng sai nội dung giấy phép và một số hạng mục xây dựng không có giấy phép tại dự án Danabeach.

Ngày 11/5, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, ông Đặng Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND TP vừa ký văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ với nội dung liên quan đến vi phạm trật tự xây dựng tại dự án Khu Công viên Dịch vụ Giải trí Du lịch Thể thao biển (Danabeach).

Dự án này được xây dựng tại địa phận phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) do Công ty Cổ phần Quê Việt làm chủ đầu tư.

Cụ thể, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với UBND quận Ngũ Hành Sơn, UBND phường Mỹ An và các đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra việc vi phạm trật tự xây dựng tại dự án Danabeach.

du-an-sai-pham

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo kiểm tra hàng loạt sai phạm tại dự án Danabeach. 

Trong đó, lưu ý làm rõ trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân để xảy ra tình trạng vi phạm, đề xuất hướng xử lí, báo cáo UBND TP trước ngày 20/5/2019.

Ngoài ra, Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra việc chấp hành pháp luật về tài nguyên, môi trường đối với dự án Danabeach.

Sau đó, Sở Tài nguyên và Môi trường đề xuất hướng xử lí, báo cáo UBND TP trước ngày 20/5/2019.

Trước đó, vào ngày 25/4, UBND quận Ngũ Hành Sơn có báo cáo về tình hình kiểm tra, xử lý sai phạm trật tự xây dựng tại dự án Danabeach của Công ty Cổ phần Quê Việt.

Theo báo cáo của UBND quận Ngũ Hành Sơn, Công ty Cổ phần Quê Việt đã xây dựng sai nội dung giấy phép và một số hạng mục xây dựng không có giấy phép.

Đơn cử, tại vị trí quầy bar và nhà hàng của dự án này chỉ cho phép xây dựng với diện tích là 680m2, tuy nhiên chủ đầu tư đã tự ý mở rộng diện tích xây dựng thành 1.026m2.

HÙNG SƠN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều