Chủ tịch Đà Nẵng cảm ơn các đơn vị hỗ trợ chống dịch COVID-19

Tin nhanh 24hThứ Hai, 31/08/2020 22:00:00 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch Đà Nẵng bày tỏ lòng biết ơn tới Bộ Y tế, các địa phương, bệnh viện, các sở y tế giúp đỡ thành phố trong thời gian qua trong việc phòng chống dịch COVID-19.

Chiều 31/8, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng gửi thư bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ Y tế, các địa phương, các bệnh viện, các sở y tế và thành viên các đoàn công tác y tế đã hỗ trợ thành phố trong phòng chống dịch COVID-19.

Trong thư, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng viết:

Trong những ngày cuối tháng 7 và tháng 8 vừa qua, TP Đà Nẵng một lần nữa phải đối mặt với đợt bùng phát dữ dội của dịch bệnh COVID-19. Chính trong những thời khắc khó khăn ấy, chính quyền và người dân TP Đà Nẵng rất cảm kích đón nhận sự chia sẻ, hỗ trợ về nhiều mặt từ nhiều địa phương, tổ chức, cá nhân, đặc biệt là được đón các đoàn công tác từ Bộ Y tế, từ các bệnh viện lớn trên cả nước và từ các địa phương bạn đến Đà Nẵng để tham gia, hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân COVID-19.

Chủ tịch Đà Nẵng cảm ơn các đơn vị hỗ trợ chống dịch COVID-19 - 1

Lãnh đạo Đà Nẵng tặng hoa, cảm ơn Đoàn y bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy đã hỗ trợ thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, các đoàn công tác y tế đã khẩn trương đến ngay với Đà Nẵng từ những ngày đầu dịch bùng phát, đã sát cánh cùng ngành Y tế Đà Nẵng trong các hoạt động phòng, chống dịch và là những chiến sĩ áo trắng không sợ hiểm nguy, xem bệnh nhân như người nhà, tận tình điều trị, cứu chữa với tất cả trách nhiệm và tình thương.

Với tinh thần và nhiệt huyết ấy, sau hơn một tháng, chúng ta đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Chính quyền và người dân TP Đà Nẵng trân trọng ghi nhận và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Bộ Y tế, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Trung ương Huế, các sở y tế và các đoàn công tác y tế của TP Hải Phòng, TP.HCM, tỉnh Bình Định, tỉnh Thừa Thiên-Huế, tỉnh Nghệ An đã không ngại khó khăn đến hỗ trợ Đà Nẵng trong những thời khắc gian nan nhất.

Sự hỗ trợ của các bạn là nguồn động viên và tiếp sức quý giá, góp phần quan trọng trong việc phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Đà Nẵng nói riêng và trên đất nước Việt Nam nói chung.

Trong thời gian tới, chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các bạn, đặc biệt là trong việc thực hiện công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả của dịch bệnh COVID-19.

Xin chân thành gửi tới Bộ Y tế, các địa phương, các bệnh viện, các sở y tế và thành viên các đoàn công tác y tế lời chúc sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

XUÂN TIẾN
Bình luận
vtc.vn