Chủ tịch CLB Tottenham Hotspur trở lại thăm Cần Thơ

(VTC News) - Chủ tịch CLB Tottenham Hotspur dự định thăm chợ nổi Cái Răng và thưởng thức những món bánh dân gian đậm chất Nam Bộ.

Chu tich CLB Tottenham Hotspur tro lai tham Can Tho hinh anh 1

 Chiều 3/6, chuyên cơ chở tỉ phú người Anh Joe Lewis (Chủ tịch CLB Tottenham Hotspur) hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Cần Thơ. (Ảnh: Trung Phạm)

Chu tich CLB Tottenham Hotspur tro lai tham Can Tho hinh anh 2

 

Chu tich CLB Tottenham Hotspur tro lai tham Can Tho hinh anh 3

Ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cùng lãnh đạo nhiều sở, ngành đã ra đón tiếp ông Joe Lewis. (ảnh: Trung Phạm)

Chu tich CLB Tottenham Hotspur tro lai tham Can Tho hinh anh 4

Tỉ phú người Anh sau đó đã lên siêu du thuyền Aviva đậu trên sông Hậu.  Dự kiến trong ngày 7/6, ông Joe Lewis sẽ tham quan chợ nổi Cái Răng và thưởng thức bánh dân gian Nam bộ do một nghệ nhân ở Cồn Sơn làm.  (ảnh: Trung Phạm)

Chu tich CLB Tottenham Hotspur tro lai tham Can Tho hinh anh 5

Trước đó, ngày 5-6/5, ông Joe Lewis đã ghé thăm Cần Thơ trên siêu du thuyền Aviva. Được biết, siêu du thuyền Aviva có chiều dài 98,4 m, trị giá được cho là 150 triệu USD. (ảnh: Trung Phạm)

Chu tich CLB Tottenham Hotspur tro lai tham Can Tho hinh anh 6

 Siêu du thuyền này được hạ thủy vào tháng 1/2017, vận tốc tối đa đạt 20 hải lý/h (37km/h), vận tốc hành trình tối ưu là 14 hải lý/h (26km/h). Trên tàu có 6 cabin và được trang bị đầy đủ như một khách sạn cao cấp. (ảnh: Trung Phạm)

Ảnh: Cận cảnh siêu du thuyền của tỷ phú người Anh xuất hiện ở Cần Thơ

Ảnh: Cận cảnh siêu du thuyền của tỷ phú người Anh xuất hiện ở Cần Thơ

Siêu du thuyền Aviva của tỷ phú người Anh xuất hiện ở Cần Thơ trong 2 ngày 5-6/5 thu hút sự chú ý của nhiều người dân địa phương và giới du lịch trong nước.
Chiêm ngưỡng siêu du thuyền 150 triệu USD lộng lẫy giữa vịnh Hạ Long

Chiêm ngưỡng siêu du thuyền 150 triệu USD lộng lẫy giữa vịnh Hạ Long

Sáng 16/5, siêu du thuyền của tỷ phú người Anh Joe Lewis đã cập Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long trong hành trình thưởng ngoạn vịnh di sản. “Vừa đặt chân tới cảng
THANH TIẾN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU