Chủ tịch CLB Thanh Hóa hé mở kế hoạch chiêu mộ HLV từng vô địch C1 châu Âu
  • Zalo

Chủ tịch CLB Thanh Hóa hé mở kế hoạch chiêu mộ HLV từng vô địch C1 châu Âu

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 24/11/2020 16:44:21 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch CLB Thanh Hóa xác nhận đang lên kế hoạch chiêu mộ HLV từng vô địch C1 châu Âu.

Trả lời VTC News về việc CLB Thanh Hóa chiêu mộ HLV Ljupko Petrovic, Chủ tịch CLB Thanh Hóa Cao Tiến Đoan xác nhận, đây là kế hoạch của CLB.

“Chúng tôi đang có kế hoạch tìm 2 HLV ngoại. Một lo đào tạo trẻ để lấy nguồn bổ sung cho đội 1. Người còn lại dẫn dắt đội 1 ở V-League. Quan điểm của tôi HLV đào tạo trẻ phải tốt hơn HLV làm đội 1 để có được nguồn bổ sung chất lượng thay vì đi tìm kiếm từ nơi khác. Trước nay ở Việt Nam, điều này đang làm ngược", ông Đoan nói.

Chủ tịch CLB Thanh Hóa hé mở kế hoạch chiêu mộ HLV từng vô địch C1 châu Âu - 1

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Cao Tiến Đoan

HLV Ljupko Petrovic là cái tên không xa lạ. Ông từng dẫn dắt CLB Thanh Hóa ở V-League 2017 và giành ngôi Á quân. Đội bóng xứ Thanh khi đó tuột chức vô địch vì kém Quảng Nam ở chỉ số phụ.

HLV Petrovic cũng là nhà cầm quân danh tiếng bậc nhất từng làm việc ở giải V-League. Năm 1991, ông là người dẫn dắt Sao đỏ Belgrade giành chức vô địch cúp C1 châu Âu (tiền thân của UEFA Champions League).

Chủ tịch CLB Thanh Hóa hé mở kế hoạch chiêu mộ HLV từng vô địch C1 châu Âu - 2

HLV Ljupko Petrovic.

Trước đó, CLB Thanh Hóa cũng đã chọn ông Hoàng Thanh Tùng làm Giám đốc Kỹ thuật của đội bóng, đồng thời chào đón sự trở lại của Lê Quốc Phương, bên cạnh việc chiêu mộ tiền đạo Chevaughn Walsh từ CLB HAGL. Chân sút người Jamaica đã có 10 pha lập công ở V-League 2020.

Sau khi Tập đoàn Bất động sản Đông Á (Thanh Hóa) tiếp quản đội bóng, những thay đổi ở thượng tầng cũng đã diễn ra. Công ty TNHH Một thành viên CLB bóng đá Đông Á được thành lập. Và từ mùa giải 2021, đội bóng xứ Thanh sẽ mang tên CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa.

Hà Thành
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chủ tịch CLB Thanh Hóa hé mở kế hoạch chiêu mộ HLV từng vô địch C1 châu Âu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp