Chủ tịch CLB Mito Hollyhock: ‘Chúng tôi giúp Công Phượng bay ra thế giới’

Thể thaoThứ Bảy, 05/03/2016 07:37:00 +07:00

Chủ tịch CLB Mito Hollyhock cho rằng, J-League là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp của Công Phượng và Mito có thể giúp tiền đạo này bay ra thế giới.

(VTC News) – Chủ tịch CLB Mito Hollyhock cho rằng, J-League là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp của Công Phượng và Mito có thể giúp tiền đạo này bay ra thế giới.
Mới đây, trang chủ J-League đưa tin, Công Phượng đã được CLB Mito Hollyhock điền tên bổ sung vào danh sách thi đấu giai đoạn lượt đi J-League 2 mùa giải 2016.
 Công Phượng chính thức gia nhập J-League 2
Mito là CLB nuôi dưỡng nhiều tài năng trẻ. Các tuyển thủ quốc gia Nhật Bản Marcus Tulio Tanaka và Shiotani Tsukasa từng thi đấu cho đội bóng chủ sân K’s Denki. Park Joo-ho – ngôi sao đang khoác áo Borussia Dortmund tại Bundes Liga cũng đã có thời gian khoác áo đội bóng tỉnh Ibaraki. Và hiện tại, chủ tịch Kunio Numata đang đặt nhiều hy vọng vào Công Phương.
“Mùa giải này, Công Phượng sẽ mặc chiếc áo số 16, đó chính là số áo mà Park Joo-ho từng mặc khi còn thi đấu cho Mito. Để giúp Công Phương có thể bay ra thế giới, chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho cầu thủ này phát triển khả năng của mình” - Chủ tịch Kunio Numata vui mừng cho biết.
Công Phượng tích cực tập luyện để hồi phục chấn thương ở Mito
Công Phượng tích cực tập luyện để hồi phục chấn thương ở Mito. 
Trước khi sang Nhật Bản hội quân cùng đội bóng mới, tiền đạo quê Nghệ An đã gặp phải chấn thương gãy xương quai xanh trong trận đấu cuối cùng của U23 Việt Nam ở giải U23 châu Á. Công Phượng được dự đoán phải mất ít nhất 3 tháng để hồi phục. 
Tuy nhiên, sau khi được đội ngũ y tế của Mito Hollyhock trực tiếp trị liệu, chấn thương của Công Phượng đã hồi phục nhanh chóng.  
“Chấn thương là một phần của bóng đá và tôi sẽ trở lại sân cỏ một cách sớm nhất. Tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ ủng hộ tôi, cổ vũ cho tôi. Khi tôi trở lại, tôi sẽ nỗ lực hết mình để chơi tốt và đạt được phong độ cao nhất.
Mục tiêu của tôi là được ra sân và ghi bàn cho Mito Hollyhock. Tôi sẽ cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội lên chơi ở J-League 1” – Công Phượng nói trong ngày Mito Hollyhock điền tên anh vào danh sách thi đấu bổ sung, gửi lên BTC giải J-League.
Công Phượng sẽ bay cao từ J-League? 
Ngày mai (6/3), J-League 2 sẽ tiếp tục vòng 2. Trên sân nhà K’s Denki, đội bóng của Công Phượng sẽ tiếp một đối thủ rất mạnh là Cerezo Osaka. Đây là đội bóng Công Phượng đã cùng U23 Việt Nam chạm trán trên sân Hàng Đẫy trước khi dự giải U23 châu Á hồi tháng 1.


Hà Thành

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn