Chủ tịch CLB Barca: Kết quả trận đấu thật tàn khốc
  • Zalo

Chủ tịch CLB Barca: Kết quả trận đấu thật tàn khốc

Bóng đá Tây Ban Nha Thứ Bảy, 15/08/2020 08:24:49 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch Barca gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và các thành viên CLB sau thất bại nặng nề dưới tay Bayern Munich.

Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu có những phát biểu trên trang chủ CLB này sau thất bại 2-8 của đội bóng Tây Ban Nha trước Bayern Munich tại tứ kết Champions League.

Chủ tịch CLB Barca: Kết quả trận đấu thật tàn khốc - 1

Chủ tịch CLB Barcelona, Josep Maria Bartomeu.

“Đó là một đêm rất, rất khó khăn. Tôi xin lỗi người hâm mộ và các thành viên Barca. Kết quả trận đấu thật tàn khốc. Tôi xin chúc mừng Bayern, họ đã chơi một trận tuyệt vời, xứng đáng vào bán kết. Chúng tôi đã không có được cơ hội đó, chúng tôi chỉ có thể xin lỗi các thành viên và người hâm mộ", ông Josep Maria Bartomeu nói.

Cũng theo người đứng đầu Barca, ông và các thành viên ban lãnh đạo đã đưa ra một số quyết định, trong đó có những quyết định tức thì và một số sẽ được thực hiện trong vài ngày tới.

“Thông báo sẽ được đưa ra từ tuần sau. Chúng tôi cần quyết định sau khi mọi thứ đã lắng xuống. Hôm nay là một ngày để suy ngẫm. Ngày mai, chúng tôi sẽ cố gắng vực dậy tinh thần cho người hâm mộ sau trận thua đậm như vậy”, ông Josep Maria Bartomeu cho biết thêm.

Gần như chắc chắn HLV trưởng Quique Setien sẽ bị sa thải và Barca cần một cuộc cải tổ lớn lúc này.

"Đây là thất bại quá đau đớn. Tôi không lo lắng cho tương lai của mình. Bayern đã ghi nhiều bàn bởi họ xứng đáng với điều đó. Chúng tôi khởi đầu rất tốt nhưng sức mạnh của họ, trên nhiều phương diện trận đấu, đã vượt trội chúng tôi", HLV Setien khẳng định. 

Thiện Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chủ tịch CLB Barca: Kết quả trận đấu thật tàn khốc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin