Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chủ tịch Chelsea mất bao nhiêu tiền sau tin đồn bị bắt?


Người phát ngôn của Abramovich - John Mann đã có cuộc đàm thoại trực tiếp với giám đốc kênh truyền hình RBC - Alexander Lyubimov: "Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết sự việc một cách êm thấm" - ông cho biết.

 » Về Chelsea, Mourinho đi nước cờ dại dột
 » Chelsea tính 'nẫng tay trên' mục tiêu của MU
 » 12 nhân vật hủy hoại thể thao thế giới 2012

» Về Chelsea, Mourinho đi nước cờ dại dột » Chelsea tính 'nẫng tay trên' mục tiêu của MU » 12 nhân vật hủy hoại thể thao thế giới 2012

Dù phía FBI cũng ngay lập tức lên tiếng bác bỏ chuyện bắt giữ tỉ phú người Nga, nhưng cổ phiếu của hai công ty kim loại khổng lồ Norilsk Nickel và Evraz mà Abramovich đồng sở hữu đã sụt giảm từ 3% đến 6%, xuống mức giá thấp nhất trong vòng 4 tháng qua.

 Chủ tịch Chelsea, tỷ phú Roman Abramovich

Chủ tịch Chelsea, tỷ phú Roman Abramovich


Theo ước tính của các chuyên gia kinh tế, tổng tài sản mà Abramovich mất đi khi tin đồn thất thiệt xuất hiện lên đến 132 triệu USD.

"Rõ ràng, cổ phiếu các công ty đồng sở hữu của Abramovich lập tức phản ứng với những thông tin trên báo. Số lượng giao dịch tăng đột biến và giá cổ phiếu của Evraz, Norilsk Nickel giảm rất sâu" - Dmitry Skvortsov, chuyên gia phân tích tài chính nói trên nhật báo Kommersant.

Theo RBC, Abramovich bị bắt giam theo đề nghị của Cục cảnh sát điều tra Anh (MI6). Họ cho rằng Abramovich có liên quan đến cái chết mới đây của nhà tài phiệt Boris Berezovsky.

Tuy nhiên, người phát ngôn của Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) khẳng định qua điện thoại, Abramovich không bị bắt hoặc giam giữ. Tuy nhiên, cô từ chối xác nhận chuyện vị tỉ phú người Nga có bị thẩm vấn hay không. Một ngày sau khi tin đồn liên quan đến Abramovich bị phủ nhận rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, cổ phiếu của hai công ty kim loại Norilsk Nickel và Evraz đang dần phục hồi.

 » Mourinho trở lại: Chelsea sẽ hết sợ MU?
 » Mourinho về Chelsea: Mua Ronaldo, sắm 'đồ tể'
 » Về Chelsea, Mourinho đi nước cờ dại dột
 » Chelsea tính 'nẫng tay trên' mục tiêu của MU
 » Mourinho ngấm ngầm đồng ý quay lại Chelsea?
 » Trọng tài 'điên' điều khiển trận Chelsea-MU
 » Falcao sẽ sớm khoác áo đại gia Premier League?
 » Bí mật giúp Chelsea mua Yaya Toure với giá rẻ là gì?
 » Chelsea, Real tranh nhau xâu xé Man City
 » Không Ferdinand, tuyển Anh trông cậy vào ai?

» Mourinho trở lại: Chelsea sẽ hết sợ MU? » Mourinho về Chelsea: Mua Ronaldo, sắm 'đồ tể' » Về Chelsea, Mourinho đi nước cờ dại dột » Chelsea tính 'nẫng tay trên' mục tiêu của MU » Mourinho ngấm ngầm đồng ý quay lại Chelsea? » Trọng tài 'điên' điều khiển trận Chelsea-MU » Falcao sẽ sớm khoác áo đại gia Premier League? » Bí mật giúp Chelsea mua Yaya Toure với giá rẻ là gì? » Chelsea, Real tranh nhau xâu xé Man City » Không Ferdinand, tuyển Anh trông cậy vào ai?


Theo VNN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN