Chủ tịch AFC đến Việt Nam làm việc cùng VFF, gặp mặt Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện

Thể thaoThứ Tư, 01/11/2017 07:07:00 +07:00

Chiều 31/10, Phái đoàn LĐBĐ châu Á (AFC) do Chủ tịch Shaikh Salman Bin Ebrahim Al Khalifa đã đặt chân tới Việt Nam, bắt đầu chuyến thăm và làm việc với LĐBĐ Việt nam (VFF).

Các lãnh đạo VFF gồm Chủ tịch Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã có mặt ở sân bay để chào mừng Phái đoàn AFC. Chia sẻ trong buổi tiếp đón, ông Lê Hùng Dũng bày tỏ hi vọng chuyến thăm và làm việc lần này của người đứng đầu AFC sẽ tiếp tục mở ra những kế hoạch mới hiệu quả cho bóng đá Việt Nam.

vff afc le hung dung khalifa (2) 3

Phái đoàn AFC đến Hà Nội bằng chuyên cơ riêng.

Chia sẻ về chương trình "Sứ mệnh và tầm nhìn", với tham vọng biến AFC thành LĐBĐ hàng đầu thế giới, chủ tịch VFF và chủ tịch AFC cùng thể hiện sự tin tưởng vào tương lai phát triển của bóng đá châu Á.

Ông Ebrahim Al Khalifa cũng đánh giá cao những thành tích mà bóng đá Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua. Những kết quả này đang góp phần vào sự phát triển chung của bóng đá châu Á. Vì vậy, AFC cũng như cá nhân ông luôn sẵn sàng hỗ trợ VFF cũng như các liên đoàn bóng đá của những quốc gia khác.

Bên cạnh buổi làm việc với VFF, ông Ebrahim Al Khalifa và Phái đoàn AFC sẽ diện kiến Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện trước khi rời Việt Nam vào ngày 2/11.

vff afc le hung dung khalifa (3) 3

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đón tiếp phái đoàn AFC.

vff afc le hung dung khalifa (1)

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cũng xuất hiện sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng".

vff afc le hung dung khalifa (4)

Phái đoàn AFC sẽ làm việc ở Việt Nam đến ngày 2/11.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !