• Zalo

Chú rể tử vong tại nhà cô dâu trước đám cưới

Pháp luật Thứ Hai, 16/09/2013 06:16:00 +07:00

Buổi tối tổ chức ăn hỏi, anh Đại cùng bạn bè sang nhà vợ tương lai chơi, 10 phút sau, Đại ho rồi ngất lịm và tử vong sau đó.

Buổi tối tổ chức ăn hỏi, anh Đại cùng bạn bè sang nhà vợ tương lai chơi, 10 phút sau, Đại ho rồi ngất lịm và tử vong sau đó.

Ảnh minh họa 
Ông Phan Thế Trung, Chủ tịch UBND xã Nam Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa có người bị đột tử trước ngày cưới một ngày. Nạn nhân là anh Phan Công Đại (SN 1976, trú tại xóm Đăng Lưu, xã Nam Thành).

Người nhà anh Đại cho biết, sau hơn 2 tháng tìm hiểu, anh Đại và chị Trần Thị Hương (SN 1979) quyết định đi tới hôn nhân. Chiều 15/9, gia đình hai bên tổ chức lễ ăn hỏi và định ngày cưới là vào ngày hôm sau (tức ngày 16/9). Buổi tối cùng ngày, sau khi tan tiệc anh Đại có dẫn một số người bạn sang nhà chị Hương chơi.

Vừa vào ngồi được khoảng 10 phút, anh Đại bất ngờ có triệu chứng ho rồi ngất lịm, ngã xuống nền nhà. Dù được mọi người gọi bác sĩ cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Do không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên người nhà đã đưa thi thể anh Đại về tổ chức mai táng theo phong tục vào chiều ngày 16/9.

Anh Đại và chị Hương từng qua một đời vợ, đời chồng. Vợ anh Đại trước đây là chị Vũ Thị Thủy (SN 1979), một trong những nạn nhân của vụ sập mỏ đá Lèn Cờ làm 18 người chết. Người nhà cho hay, từ khi chị Thủy mất, anh Đại thường hay bị ngất. Có thể nguyên nhân nạn nhân tử vong là do đột tử.

Hoàn cảnh gia đình anh Đại rất khó khăn. Anh mất đi để lại 2 đứa con nhỏ là Phan Công Phát (học lớp 8, trường THCS Nam Thành), Phan Công Lợi (học lớp 3) và người mẹ già là cụ Vũ Thị Biên năm nay 82 tuổi.

* Tên cô dâu đã được thay đổi.Theo Tri thức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều