Chú rể lôi xềnh xệch cô dâu khỏi xe hoa gây phẫn nộ

(VTC News) - Dư luận Trung Quốc những ngày qua đang dậy sóng sau khi xuất hiện video ghi lại cảnh chú rể quát mắng, lôi xềnh xệch cô dâu ra khỏi xe hoa một cách thô bạo.

Vụ việc xảy ra đầu tháng 1 vừa qua ở huyện An Nhạc, thị trấn Tư Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. 

Trong video được Xingzhi Media đăng tải ngày 9/6, chú rể không biết vì lý do gì liên tục quát tháo, kéo cô dâu thô bạo ra khỏi xe hoa trước sự chứng kiến của đám đông quan khách và người dân địa phương.

Video: Chú rể lôi xềnh xệch cô dâu khỏi xe hoa gây phẫn nộ

Sau khi được đăng tải, đoạn video gây nên một làn sóng phẫn nộ trong dư luận Trung Quốc. Nhiều người tỏ ra thương cảm với cô dâu khi lấy phải người chồng vũ phu và bị làm bẽ mặt khi còn chưa kịp bước chân vào nhà chồng. 

Nhưng cùng với đó, rất nhiều câu chuyện lý giải về hành động thô lỗ của tân lang cũng xuất hiện dày đặc trên các trang mạng. Trong khi một số quả quyết rằng chú rể không thể kiềm chế nổi khi cô dân đòi khoản "phí xuống xe hoa" trị giá 8.800 NDT (gần 30 triệu đồng), nhiều ý kiến lại khẳng định tân lang nổi đóa sau khi phát hiện vợ sắp cưới qua lại với người yêu cũ ngay trước lễ vu quy và người này thậm chí còn gửi clip ân ái khi cặp đôi đang ngồi trên xe hoa.

Trước hàng loạt những tin đồn thất thiệt, cặp đôi này mới đây phải lên tiếng giải thích với lý do không muốn câu chuyện đi quá xa và ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình hai bên.

Chu re loi xenh xech co dau khoi xe hoa gay phan no hinh anh 1

Cô dâu bị chú rể lôi xềnh xệch ra khỏi xe hoa.

Theo đó, anh Tiểu Lý, nhân vật chính trong video khẳng định anh có hành động như vậy là bởi người lái xe điều khiển chiếc xe đã liên tục đòi hồng bao trong suốt chặng đường đón dâu.

Quá mệt mỏi, anh xuống xe, đồng thời kéo luôn cả tân nương của mình xuống cùng. Tiểu Lý nói rằng khi đó anh chỉ nhanh chóng muốn rời khỏi chiếc xe đó và từ chối mọi yêu cầu mà người lái xe đưa ra, nhưng không giải thích lý do tại sao mình lại lôi xềnh xệch cô dâu đi như vậy.

Trong khi đó, một người bạn của cô dâu cũng lên tiếng bác bỏ những tin đồn thất thiệt và khẳng định sự cố nhỏ xảy ra trước đám cưới xuất phát từ người lái xe. "Chú rể tức giận bởi tài xế đánh xe tới nhà gái mà không có mặt Tiểu Lý trong lúc đó, anh ấy đang thay quần áo ở nhà", cô gái này cho biết.

Mặc dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng đây chỉ là lời bào chữa muộn màng và hành động thô bạo của chú rể như vậy với bất cứ lý do gì là điều không thể chấp nhận. 

>>> Đọc thêmĐang đám cưới, cô dâu gọi cảnh sát tới bắt chú rể

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận