Chủ quán karaoke bị đánh dã man: Nữ tiếp viên từng bị Phong 'ẩm' dí thẳng điếu thuốc vào mặt

Pháp luậtThứ Sáu, 17/06/2016 12:00:00 +07:00

Sàm sỡ không được, Phong "ẩm" tức tối giáng một cái tát nổ đom đóm vào mặt nữ nhân viên quán karaoke và dí thẳng điếu thuốc đang cháy dở vào mặt thiếu nữ.

Sau vụ việc băng côn đồ Phong “ẩm” đánh đập dã man chủ quán karaoke trong đêm, nhóm PV VTC News trở về Kiến Thụy (Hải Phòng) và ghi nhận được nhiều câu chuyện về hành vi ngang ngược của băng nhóm này.

'Coi trời bằng vung', băng nhóm này sẵn sàng gây gổ và đánh đập những ai mà chúng bỗng cảm thấy “ngứa mắt”. Tuy nhiên, điều khó hiểu là không ai dám đứng ra tố cáo, một số nhân chứng khi được hỏi đến đều lảng tránh, sợ sẽ bị trả thù.

IMG_0430

 Hiện trường nơi xảy ra vụ nhóm Phong “ẩm” đánh hội đồng chủ quán karaoke

Điều gì khiến băng nhóm tội phạm này bất tuân pháp luật, liên tục gây rối tại địa phương, mà không hề bị cơ quan chức năng xử lý? Thậm chí chúng ngày càng lộng hành, khiến những người dân của vùng quê yên bình sống trong tâm trạng hoang mang, sợ hãi?

Có thông tin cho rằng, chúng có quan hệ khá rộng rãi trong giới xã hội và một số quan chức nhà nước, cho nên chúng bất chấp pháp luật.

Chúng tôi tiếp cận một thiếu nữ tên T. và được chị kể lại câu chuyện về những tên côn đồ, ác ôn này mà chị chính là người trong cuộc. Chị T. yêu cầu chúng tôi giấu kín thân thế, vì sợ sẽ khó bảo toàn mạng sống.

Nhắc lại sự việc xảy ra cách đây gần 3 tháng, chị T. vẫn chưa hết sợ hãi.

IMG_0434

 Nạn nhân uất ức kể lại sự việc với PV VTC News

Chị T. vốn là nhân viên phục vụ trong quán Karaoke Luxury (xã Thụy Hưng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng). Một ngày giữa tháng 4/2016, sau khi nhậu say, nhóm Phong "ẩm" kéo nhau vào phòng Vip 1 của quán. Lúc T. mang hoa quả vào phòng hát, Phong “ẩm” bảo T. ngồi cùng hát và có ý định sàm sỡ. Chị T. có ý định lảng tránh, nhưng khi vừa đứng dậy chị đã lãnh ngay một cái tát nổ đom đóm từ bàn tay hung ác của Phong "ẩm".

Phong “ẩm” quát lên: “Mày láo à, có biết là đang ngồi với ai không?”. Liền sau đó, gã đàn em tên Sỹ đứng dậy tát liên tiếp vào mặt khiến T. gục xuống. Một số người khác trong phòng thấy vậy liền can ngăn nhưng Phong "ẩm" vẫn quát tháo ầm ĩ.  Chị T. chỉ biết ngồi khóc chứ không dám có phản ứng gì, cũng không dám ra ngoài gọi nhân viên hay quản lý vào giúp đỡ.

13436122_580968422073147_924814707_n

 Vết thương trên má và trong mắt nạn nhân khi mới bị Phong “ẩm” dí đầu thuốc lá đang hút vào mặt.

Phong “ẩm” gọi chủ quán lên bắt cho T. nghỉ việc. Chưa đã cơn tức, gã tiếp tục cầm điếu thuốc lá đang cháy dở dí luôn vào mặt chị T. rồi lăng mạ, chửi bới. Hắn dọa bắn chết nữ nhân viên này. Chỉ đến khi người quản lý cùng các nhân viên khác liên tục năn nỉ, van xin 'gãy lưỡi', Phong “ẩm” mới buông tha. 

Quá sợ hãi, chị T. chỉ dám trốn trong phòng nhân viên, chờ đến khi băng nhóm Phong “ẩm” rời khỏi quán mới dám đi băng bó vết thương rồi trốn biệt.

IMG_0431

 Gần 3 tháng, vết thương vẫn hằn in trên mắt thiếu nữ

“Lúc đó, mặc dù quá đau đớn, sợ hãi nhưng em thấy khinh hắn, bọn chúng không phải là con người. Nếu là người có ‘số má’, hay là đại ca sao lại đi đánh một người con gái như vậy. Cho đến giờ này em vấn thấy khinh hắn, sau này hắn sẽ phải trả giá!” – T. nói trong nước mắt. 

Khi được hỏi vì sao không tố cáo hành vi của Phong "ẩm", chị T. cho biết, mặc dù rất muốn trình báo cơ quan chức năng nhưng sợ bị trả thù. Một phần khác vì chị chịu ơn của chủ quán karaoke, coi chủ quán như anh em trong nhà, không muốn gây phiền phức, để quán được yên ổn làm ăn.

13436047_581784588658197_1878813556_n

 Chân dung anh em Phong “ẩm” (áo đen), Sỹ (áo kẻ)

Trả lời PV VTC News, Trung tá Nguyễn Bỉnh Khánh – Trưởng Công an huyện Kiến Thụy cho biết, do đối tượng Dương Đức Phong (Phong “ẩm”, SN 1978) không đăng ký hộ khẩu thường trú tại xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, nên hiện tại hồ sơ về đối tượng này không thể hiện vụ việc nêu trên.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Thụy vẫn đang tiếp tục truy bắt các đối tượng, củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Video: Nhóm côn đồ đất Cảng đánh đập dã man chủ quán karaoke ở huyện Kiến Thụy (Hải Phòng)

Nhóm PV

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn