• Zalo

Chủ quán cà phê võng gạ gẫm khách vào mua dâm, thu 30.000 đồng

Bản tin 113Thứ Bảy, 15/02/2020 10:56:29 +07:00

Chủ quán cà phê võng khai nhận chứa mại dâm nhiều tháng nay, mỗi khi có khách sẽ gạ gẫm cho nhân viên bán dâm hưởng lợi.

Chủ quán cà phê võng chứa mại dâm là Trần Thanh Tuyền (53 tuổi, ngụ TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang).

Ngày 15/2, Tuyền bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long khởi tố và bắt tạm giam về tội Chứa mại dâm.

Tối 6/2, cảnh sát kiểm tra quán cà phê võng do Tuyền làm chủ tại xã Thuận An, TX Bình Minh. Bên trong một phòng, cảnh sát bắt quả tang đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Chủ quán cà phê võng gạ gẫm khách vào mua dâm, thu 30.000 đồng - 1

Tuyền tại cơ quan điều tra.

Tại trụ sở cảnh sát, Tuyền khai nhận đã chứa mại dâm nhiều tháng nay. Mỗi khi có khách đến quán, Tuyền bước ra gạ gẫm và cho nhân viên bán dâm để hưởng lợi. Mỗi lượt bán dâm cho khách là 300.000 đồng, nhân viên phải đưa lại cho Tuyền 30.000 đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Mới đây tại Sóc Trăng cũng xảy ra một trường hợp chủ quán cà phê võng bị tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Chủ quán cà phê võng bị tạm giam là Trần Thị Vốn (sinh năm 1980), đăng ký thường trú tại Khóm 3, Phường 7 (TP. Sóc Trăng).

Khoảng 14h ngày 12/2, Công an TP Sóc Trăng đã kiểm tra 2 nhà nghỉ trên Quốc lộ 1A, thuộc phường 10 (TP Sóc Trăng) bắt quả tang 3 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Tại các phòng của 2 nhà nghỉ trên, lực lượng công an lập biên bản tạm giữ: 4 điện thoại di động, 4 xe môtô và số tiền trên 8 triệu đồng cùng một số tang vật liên quan đến hành vi mua bán dâm.

Sau khi bị mời về cơ quan làm việc, chủ quán Vốn  khai nhận trực tiếp môi giới mua bán dâm cho các cặp nam nữ trên. Khi khách đến quán cà phê võng 118, Quốc lộ 1A, thuộc Phường 2, TP Sóc Trăng thì Vốn gạ gẫm, nếu khách có nhu cầu mua dâm thì hắn hẹn địa điểm, sau đó điện thoại cho người đến phục vụ.

Mỗi lượt mua bán dâm, Vốn lấy tiền môi giới là 50.000 đồng.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: