Chủ quán cà phê kiêm môi giới bán dâm lĩnh án

(VTC News) – Mỗi lần đi, khách trả cho P. từ 150 đến 200 ngàn đồng thì Thủy và Ngọc lấy 30 đến 40 ngàn đồng, số còn lại P. cất giữ.

Ngày 9/6, TAND huyện Đăk Song (Đăk Nông) đã đưa ra xét xử sơ thẩm đối với hai bị cáo Bùi Thị Thủy (SN 1987) trú xã Nam Bình, huyện Đăk Song (Đăk Nông) và Trần Minh Ngọc (SN 1983) trú xã Nâm N’Jang, huyện Đăk Song (Đăk Nông) về tội “Môi giới mại dâm”.

Bị cáo Thủy và Ngọc tại tòa 

Theo cáo trạng, tháng 9/2010, Thủy và Ngọc thuê nhà của anh Nguyễn Hồng Trọng tại thôn 3, xã Nâm N’Jang, huyện Đăk Song để kinh doanh cà phê và karaoke.

Với mong muốn thu hút khách và tăng thêm thu nhập, Thủy và Ngọc đã bàn với L.T.P (nhân viên phục vụ quán) nếu khách có nhu cầu thì cho P. đi bán dâm.

Mỗi lần đi, khách trả cho P. từ 150 đến 200 ngàn đồng thì Thủy và Ngọc lấy 30 đến 40 ngàn đồng, số còn lại P. cất giữ.

Tính từ ngày 22/12/2010 đến 8/1/2011, Thủy và Ngọc đã 8 lần nhận tiền của khách để cho P. đi bán dâm. Sau khi P. nghỉ bán tại quán, Ngọc và Thủy thuê H.T.T về làm nhân viên và tiếp tục cho T. đi bán dâm. Ngày 17/1/2011, khi T. đang chuẩn bị bán dâm cho khách thì bị công an huyện Đăk Song bắt quả tang.

Tại toà Ngọc và Thủy đã tỏ ra ăn năn hối lỗi, thành khẩn khai báo nên sau khi nghị án, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Bùi Thị Thủy và Trần Minh Ngọc mỗi bị cáo 4 năm tù giam.

Văn Phạm
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh