Chủ quán bún bò ở Đà Nẵng ‘chặt chém’, chửi du khách

(VTC News) - Một tô bún bò giá 40 nghìn đồng nhưng bà Hương “chém” du khách đến 80 nghìn đồng, còn chửi "thấy đắt thì đừng có ăn".

Ngày 15/7, Đội Quản lý thị trường số 1 (thuộc Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Hà Thị Thanh Hương (chủ quán bún bò 75 Nguyễn Chí Thanh do có hành vi “chặt chém” du khách.

Theo Đội QLTT số 1, trước đó, ngày 4/7, đoàn khách du lịch đến TP Đà Nẵng gồm 5 người được hướng dẫn viên đưa đến quán bún của bà Hương ăn sáng.

Chu quan bun bo o Da Nang ‘chat chem’, chui du khach hinh anh 1

 Quán bùn bò "chặt chém" du khách bị phạt 750 nghìn đồng. (Ảnh T.T)

Lúc tính tiền, chủ quán lấy của khách mỗi tô bún với giá 80 nghìn đồng, trong khi chỉ tính tiền cho khách địa phương 40 - 50 nghìn đồng/tô.

Bất bình với cách kinh doanh của quán, hướng dẫn viên của đoàn khách trên phản ánh và bị bà Hương chửi “thấy đắt thì đừng có ăn”.

Cách kinh doanh và hành xử của bà Hương đã khiến đoàn khách rất bức xúc và phản ánh chính quyền địa phương.

Nhận được phản ánh, UBND phường Thạch Thang đề nghị Đội Quản lý thị trường số 1 kiểm tra và ra quyết định phạt bà Hương 750 nghìn đồng về lỗi “Vi phạm không niêm yết giá hàng hóa, dịch vụ”.

Ngoài ra, việc bà Hương chửi khách hàng cũng bị UBND phường Thạch Thang và Đội Quản lý thị trường cảnh cáo về thái độ ứng xử với khách.

Dùng hóa đơn tiếng Trung 'chặt chém' du khách, nhà hàng ở Đà Nẵng bị xử phạt

Dùng hóa đơn tiếng Trung 'chặt chém' du khách, nhà hàng ở Đà Nẵng bị xử phạt

Một nhà hàng ven biển ở quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng vừa bị phạt 12 triệu đồng sau khi bị khách du lịch tố chặt chém, xuất phiếu tính tiền bằng tiếng Trung Quốc.
Phạt chủ nhà hàng 'chặt chém' khách ở TP. Nha Trang gần 30 triệu đồng

Phạt chủ nhà hàng 'chặt chém' khách ở TP. Nha Trang gần 30 triệu đồng

UBND TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với chủ nhà hàng Hưng Phát với số tiền gần 30 triệu đồng.
CHÂU THƯ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU