• Zalo

Chủ quán ăn thiệt mạng ở Hưng Yên: Người nhà nạn nhân nói gì?

Chuyện vụ ánChủ Nhật, 27/09/2020 15:42:55 +07:00
(VTC News) -

Theo người nhà nạn nhân, đêm 25/9 vừa qua, anh D ngủ lại tại căn nhà vườn của một người họ hàng để trông nom thì xảy ra sự việc đau lòng.

Ngày 27/9, Công an tỉnh Hưng Yên vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng của anh L.A.D (SN 1980, hộ khẩu tại phường Nghĩa Nam, thành phố Hưng Yên).

Anh D được người dân phát hiện trong tình trạng cơ thể có nhiều vết thương do vật sắc, nhọn gây ra.

Chủ quán ăn thiệt mạng ở Hưng Yên: Người nhà nạn nhân nói gì? - 1

Khu vực xảy ra vụ việc. (Ảnh: CTV)

Ông Đ.Q.T, người nhà của anh D, cho hay gia đình nạn nhân mở một quán ăn tại đường Lê Lai (phường Lê Lợi) và họ sinh sống kinh doanh ở đây.

Anh D cũng phụ giúp người họ hàng gần trông nom nhà vườn rộng vài mẫu. Thỉnh thoảng anh này đến ngủ qua đêm tại căn nhà cấp 4 tại đây. Đêm 25/9, khi ngủ lại đây, anh D chết với nhiều thương.

"Đêm 25/9, hàng xóm sang gọi cửa nhưng không thấy anh D trả lời. Khi họ vào bên trong thì thấy nạn nhân đã thiệt mạng nên trình báo cơ quan công an", ông T. chia sẻ.

Theo ông T, nạn nhân là một người hiền lành được nhiều người quý mến. Anh này từng thực hiện nghĩa vụ quân sự xong về địa phương sinh sống.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: