• Zalo

Chủ nợ Siu Black lộ diện, Dustin Nguyễn hạnh phúc

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 19/08/2013 06:32:00 +07:00

(VTC News) - Dustin Nguyễn khẳng định có con với BB Phạm, chủ nợ Siu Black lộ diện viết ‘tâm thư’,... là tin nóng giải trí 19/8.

(VTC News) - Dustin Nguyễn khẳng định có con với BB Phạm, chủ nợ Siu Black lộ diện viết ‘tâm thư’,... là tin nóng giải trí ngày 19/8.

Dustin Nguyễn khẳng định có con với BB Phạm

Tin đồn Dustin Nguyễn chia tay người vợ bị liệt chân để đính hôn với người mẫu BB Phạm đã lan rộng trên khắp các báo, mạng từ giữa năm 2012.

Tuy nhiên, nam diễn viên chỉ cười, từ chối trả lời phỏng vấn về thông tin chia tay vợ và đính hôn với người mẫu BB Phạm vì anh cho rằng 'đây chỉ là những tin đồn không đáng quan tâm'. Suốt thời gian khá dài, cả Dustin Nguyễn và BB Phạm đều im lặng, không trả lời báo chí, truyền thông về việc này.

Tuy nhiên, Dustin Nguyễn và BB Phạm đã bất ngờ tay trong tay cùng đến thăm cửa hàng cafe của một người bạn vừa khai trương giữa trung tâm TP.HCM vừa qua. Cả hai còn dẫn theo một bé gái chừng 1 tuổi và có vẻ ngoài khá dễ thương. BB Phạm rất hạnh phúc và tự hào về đứa bé bên cạnh Dustin Nguyễn.

BB Pham
 
Dustin Nguyen va BB Pham
BB Phạm hạnh phúc và tự hào về con gái bên cạnh Dustin Nguyễn.
Việc Dustin Nguyễn và BB Phạm sánh đôi trở lại cùng đứa bé, sau thời gian dài BB Phạm vắng bóng đã khiến nhiều nguồn tin khẳng định, đứa bé chính là con chung của cặp trai tài gái sắc này.

Trong một phỏng vấn trên Mốt & Cuộc sống, Dustin Nguyễn khẳng định đứa bé chính là con gái của anh cùng BB Phạm. Có con là niềm mơ ước của Dustin Nguyễn và cũng chính lý do đó, anh và vợ cũ chia tay vì họ không có con sau hơn 10 năm chung sống.

Khi được hỏi yêu BB Phạm vì điều gì, Dustin Nguyễn cho biết: ‘Tôi nghĩ rằng cảm xúc cá nhân dành cho người mình yêu thì nên để riêng tư. Vì thế hãy thứ lỗi cho tôi không kể chi tiết. Nhưng tôi có thể nói rằng: vẻ đẹp bên ngoài có thể tan biến, nhưng một trái tim dịu dàng thì không’ (cười).

Nam diễn viên cũng cho biết hiện anh đang rất hạnh phúc: ‘Tôi hạnh phúc chứ. Tôi làm phim, tôi đi du lịch đây đó, tôi có một vài người bạn chung lưng đấu cật với mình. Gia đình của tôi đầy đủ và hạnh phúc. Mỗi tối tôi đặt đầu xuống là ngủ như một đứa trẻ. Tôi nghĩ, chẳng thể đòi hỏi gì hơn thế!’

Chủ nợ Siu Black lộ diện viết ‘tâm thư’

Sau đêm nhạc tái xuất hát để trả nợ ngày 11/8 vừa qua, thông tin về vụ vỡ nợ của Siu Black vẫn chưa thể chấm dứt. Một chủ nợ lên báo tố cáo Siu Black không có thiện chí trả nợ sau đêm nhạc và cô nhắn tin cho người đại diện của Siu Black là ca sỹ Phương Thanh nhưng không được hồi âm. Tuy nhiên, Phương Thanh đã đăng đàn trên trang cá nhân bác bỏ và cho biết sẽ mời công an vào cuộc vì bị vu khống.

Hôm nay, chủ nợ này của Siu Black đã công khai lộ diện trên báo và viết tâm thư nêu rõ nợ nần của Siu Black và khẳng định vụ việc cô nói là sự thật, sẵn sàng đối chất với Phương Thanh và Siu Black.

Chu no Siu Black
Chủ nợ của Siu Black (phải) công khai danh tính và muốn đối chất với Phương Thanh.
Chủ nợ của Siu Black công khai danh tính là Thụy Vy, MC và là người tố chức các chương trình ca nhạc ở Thủ Đức.

Trong thư, Thụy Vy cho biết: ‘vì tin tưởng Siu là một nghệ sỹ lớn nên khi chị ấy ngỏ lời muốn vay một số tiền để làm lại hệ thống âm thanh trong quán, hứa sẽ trả lại sau một tuần. Tôi phải rút tiền tiết kiệm và nhờ chồng đi chuyển ngay cho chị’. Tuy nhiên, đến nay Siu Black vẫn chưa trả nợ và khi Thụy Vy mời giọng ca Tây nguyên đi hát để trả nợ nhưng không được.

Thai phụ tố Phi Thanh Vân ra mặt

Vừa qua, thông tin Phi Thanh Vân bị một người phụ nữ tố cáo cướp chồng trên một số trang tin khiến làng giải trí xôn xao. Được biết, người tố cáo Phi Thanh Vân cướp chồng là một phụ nữ đang mang bầu 5 tháng. Người phụ nữ tên Kiều Vy đã cung cấp tin nhắn Phi Thanh Vân đe dọa ‘xử’ cô cho báo chí.

Phi Thanh Vân đã lên báo kêu oan, khẳng định cô là nạn nhân của vụ việc. Ca sỹ 'Da nâu' cho biết, giữa cô và người đàn ông kia không có tình cảm yêu đương hay bồ bịch. Người đàn ông này là anh trai người quản lý của Phi Thanh Vân và cô chỉ thường xuyên gặp gỡ cafe, trò chuyện.

Thai phu to Phi Thanh Van
Thai phụ tố Phi Thanh Vân không ngại lộ diện.
Tuy nhiên, người phụ nữ tố cáo Phi Thanh Vân mới chính thức ra mặt và tiếp tục tố cáo Phi Thanh Vân cướp chồng trên một trang tin. Người phụ nữ này cũng cho biết, khi mọi chuyện vỡ lở thì chồng chị đã về nhà và yêu cầu chị rút tất cả đơn tố cáo đã gửi đồng thời xóa mọi tin nhắn có nội dung ‘xã hội đen’ mà Phi Thanh Vân gửi trong máy điện thoại của chị nhưng chị không đồng ý.

Vì những lời đe dọa của họ Phi đến dồn dập mỗi ngày đã khiến chị vô cùng hoảng sợ nên quyết định tìm đến báo chí và cơ quan công an nhờ giúp đỡ.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều