Chủ nợ mang quan tài, vòng hoa đến trước nhà nữ nhân viên bưu điện

(VTC News) - Bị một nhân viên bưu điện lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng, nhiều chủ nợ đã mang quan tài, vòng hoa đến đặt trước cửa nhà 'con nợ'.

Trưa nay (17/7), thông tin với PV VTC News, Đại tá Trần Văn Long - Trưởng Công an TP Cẩm Phả cho biết, Cơ quan Công an đang vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ chủ nợ mang quan tài, vòng hoa đến nhà ‘con nợ’.

Trước đó, vào ngày 16/7, hàng chục người đã mang theo quan tài, vòng hoa cùng ảnh của chồng, con và ảnh chân dung người phụ nữ tên Hoàng Th. (SN 1979, ở phường Cẩm Thịnh, TP. Cẩm Phả, nhân viên bưu điện) đến đặt trước cổng nhà bà Th để gây sức ép đòi nợ.

Chu no mang quan tai, vong hoa den truoc nha nu nhan vien buu dien hinh anh 1

 Lực lượng chức năng đến xử lý vụ việc nhiều chủ nợ mang quan tài, vòng hoa đến nhà ‘con nợ’ gây sức ép đòi trả nợ - Ảnh FB

Một số chủ nợ cho biết, họ là nạn nhân bị Th. lừa đảo chiếm đoạt tổng số tiền lên đến vài chục tỷ đồng bằng hình thức bán bảo hiểm. Họ đã nhiều lần đến đòi nhưng Th. đều tìm cách khất lần.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Cẩm Thịnh, Công an TP. Cẩm Phả đã có mặt tại hiện trường, vận động, yêu cầu người dân giải tán và ra quyết định xử phạt hành chính với một số người về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo một số người dân sinh sống gần nhà Th., Th. trước là nhân viên thuộc Bưu điện Mông Dương, sau đó chuyển về bưu điện Cọc 7 (cùng thuộc TP.Cẩm Phả). Th từng có một đời chồng nhưng chồng Th bị tai nạn qua đời vài năm trước.

Sau đó Th mua nhà  tại đây và sống cùng chồng mới là Đ.M.T (SN 1979) và con gái. Nhiều người làm ăn có tiếng cũng bị Th. lừa đảo, có người bị lừa đến gần chục tỷ đồng.

Video: Nam thanh niên chết trong nhà nghỉ, người thân mang quan tài diễu phố 

Minh Khang
Bình luận