Chủ nợ đánh con nợ ngay tại sân tòa

Sáng 18/8, nhiều người có mặt tại trụ sở TAND TP Hồ Chí Minh bất bình khi chứng kiến một phụ nữ liên tục tát vào mặt một phụ nữ khác trong khuôn viên tòa án.

Người phụ nữ bị đánh vừa khóc vừa nói: "Sao chị lại đánh em, em có nói là không trả nợ chị đâu" nhưng vẫn bị người phụ nữ trên hành hung kèm theo lời chửi: "Thiếu nợ không trả mà lên tòa còn bày trò khóc lóc".

Lúc này có khá đông người chứng kiến nhưng không ai dám can thiệp cho đến khi người phụ nữ này thấy bảo vệ tòa án đi lại mới dừng tay. Sau khi bị bảo vệ mời ra khỏi tòa, người phụ nữ này vẫn chưa chịu đi mà còn lòng vòng ở tòa, vô tư đốt thuốc lá ngồi hút một lát mới đi ra ngoài.

Tiếp xúc với chúng tôi, người phụ nữ bị đánh tên Nguyễn Thị L. (ngụ phường Cát Lái, quận 2), cho biết là bị đơn trong một vụ cho vay tài sản, vụ án được tòa đưa ra xét xử phúc thẩm sáng nay. Người đánh chị là bà Đ. (ngụ quận 2), có cho chị vay 80 triệu đồng nhưng không phải là nguyên đơn đòi tài sản mà tòa xử.

Được biết, trước đó vì cần tiền sửa chữa nhà và trị bệnh cho chồng, chị L. thông qua giới thiệu của một người phụ nữ khác vay tiền nhiều người, trong đó có bà Đ. nhưng mất khả năng thanh toán.

Theo CAND
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN