Chủ nhân 'We don’t talk anymore – Remix' lên tiếng tố Sơn Tùng đạo nhạc

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 04/08/2016 18:33:00 +07:00

Nhà sản xuất âm nhạc, Dj người Azerbaijan – Heyder Eliyev, tố cáo ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng là tác phẩm đạo nhạc

Giữa tâm bão tranh cãi về “Chúng ta không thuộc về nhau” đạo hay không đạo bản hit của Charlie Puth “We don’t talk anymore”, chủ nhân của bản remix "We don’t talk anymore" - Dj Heyder bất ngờ tố cáo Sơn Tùng đạo nhạc trên fanpage chính thức của anh.

Bản remix của "We don’t talk anymore" đang nhận được lượt quan tâm khủng và chia sẻ cao trên mạng xã hội thời gian vừa qua do Heyder thực hiện:

Sau lời tố cáo này, không ít người tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của fanpage mang tên Heyder, nhiều người cho rằng, đây chỉ là một trang giả do antifan của Sơn Tùng thực hiện để bôi nhọ danh dự nam ca sỹ.

1

DJ Heyder chia sẻ về ca khúc của Sơn Tùng, theo anh, có rất nhiều điểm giống nhau trong ca khúc này so với bản remix 'We don't talk anymore' 

Liên hệ trực tiếp với Heyder Eliyev, nam DJ xác nhận, trang fanpage là trang thông tin chính thức của anh, đồng thời chia sẻ rằng fanpage cũ đã bị hack từ ngày 29/7 trước đó. Thông tin này cũng đã được anh đưa lên trang cá nhân để kêu gọi fans cập nhật về trang fanpage này.

4

 

Lý giải cho việc fanpage mới có quá nhiều người Việt và lượt like vẫn chưa cao, Heyder cho biết do sắp tới sẽ về Việt Nam trình diễn và có người bạn Việt Nam làm về mảng social, anh đã nhờ bạn mình lập giúp một fanpage có tính bảo mật cao hơn. Có lẽ đó chính là lý do vì sao lượng tương tác trên trang này của anh chiếm đa số là người Việt.

2

 

Song song với ý kiến của Heyder về việc ca khúc của Sơn Tùng có quá nhiều điểm tương đồng khi so sánh cùng bản remix của anh thì trước đó DJ Triple D, người chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc cho "Chúng ta không thuộc về nhau" lại tỏ ra khá bình thản, thậm chí là hào hứng khi có nhiều luồng ý kiến về sản phẩm âm nhạc này.

13880347_1214871018558136_202903665895659704_n

 

Triple D chia sẻ anh sẽ có lời giải thích rõ ràng hơn về những điểm giống nhau trong 2 bản nhạc này. Và ca khúc remix đã được anh thực hiện từ rất lâu trước đó và từng chia sẻ trên fanpage cũ cách đây 2- 3 tuần, sau khi làm fanpage mới, nam DJ chia sẻ lại bản remix này, trùng hợp với thời điểm Sơn Tùng ra mắt MV là ngày 03/08.

MV Chúng ta không thuộc về nhau

Bảo Bảo
Bình luận
vtc.vn