Chủ nhân hit 'Hồng nhan' bị tố mắc bệnh ngôi sao, hủy show đột ngột

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 10/08/2019 13:04:00 +07:00

Thông tin này đang khiến hình ảnh của Jack xấu đi trong mắt khán giả.

Tối 9/8, mạng xã hội rộ lên tin đồn Jack - chủ nhân của các bản hit trăm triệu lượt nghe như Hồng nhan, Bạc phậnSóng gió - bị tố mắc bệnh ngôi sao, hủy quay show đột ngột và có thái độ yêu sách.

Không chỉ vậy, một tài khoản facebook còn tiết lộ có người quen trong chương trình Giọng ải giọng ai mà Jack định quay nhưng hủy phót chót, xác nhận thông tin nam ca sĩ đòi đổi người quay cùng vì sợ tham gia với Quân A.P sẽ bị hư hình ảnh.

jack

Jack, chủ nhân của các bản hit trăm triệu lượt nghe như Hồng nhan, Bạc phận và Sóng gió. 

Sáng 10/8, V.T - quản lý của Quân A.P có những chia sẻ chính thức về ồn ào này. Anh cho biết mình từng rất thân với bộ đôi Jack và K-ICM cũng như mẹ nuôi đồng thời là quản lý của cả hai. V.T chia sẻ, anh vô tình biết được thông tin từ gameshow Giọng ải giọng ai rằng Jack và K-ICM từ chối tham gia chung với Quân A.P.

"Tôi hỏi bên đó cụ thể lí do ra sao liền nhận được câu trả lời là 2 bạn Jack và K-ICM sợ ngồi chung sẽ hư/xấu/hỏng hình ảnh của 2 đứa (Nhớ ngày nào chính bên em còn xin anh được diễn chung show để xin lấy hình ảnh cho em và Jack, mà giờ đi nói ngồi với nghệ sĩ của anh là hư hình ảnh, anh sợ nhân cách em cao đẹp quá đi).

Khi tôi hỏi ban tổ chức chương trình quyết định ra sao, họ nói không đổi người, nếu muốn Jack và K-ICM có thể không tham gia show và lỡ như bị thí sinh/thành viên ê kíp tố thì tự chịu vì mọi người đã phải tập dợt trước và set up hết rồi, không có kiểu can thiệp vào quyền chọn người của ban tổ chức được vì xưa nay chưa một ai ra yêu sách như vậy" - quản lý của Quân A.P chia sẻ với thái độ bất ngờ.

V.T khẳng định ban tổ chức còn lưu cuộc hội thoại làm bằng chứng và sẵn sàng tung ra. Quản lý của Quân A.P cũng nói thêm, anh đưa lên facebook toàn bộ vụ việc vì cảm thấy mọi chuyện đã quá rõ ràng, không cần trao đổi hay giải quyết với Jack và K-ICM. Bản thân V.T chỉ muốn bảo vệ nghệ sĩ của mình chứ không có ý định đi hạ bệ người khác.

quanap

Quân A.P.

Ồn ào này đang nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng bởi Jack và K-ICM vốn là bộ đôi gây sốt mạng xã hội từ đầu năm 2019 đến nay trong khi Quân A.P vừa ra mắt bản hit đầu tay cách đây không lâu. Việc Jack bị tố có thái độ ngôi sao từng rộ lên nhưng phải đến ồn ào này, mọi chuyện mới bắt đầu trở nên phức tạp hơn.

Trước đó, đại diện đơn vị sản xuất gameshow Giọng ải giọng ai cũng xác nhận với một đơn vị truyền thông rằng họ có mời Jack tham gia và nam ca sĩ yêu cầu đổi người. Khi ban tổ chức không đáp ứng được, Jack hủy show sát giờ diễn ra chương trình.

Hiện tại, ê kíp của Jack vẫn chưa lên tiếng về ồn ào này.

Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh năm 1997 và đang là cái tên hot khi sở hữu 3 bản hit Hồng nhan - Bạc phận - Sóng gió đạt trăm triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Cùng với K-ICM, cả hai là bộ đôi được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Thanh Anh
Bình luận
vtc.vn