• Zalo

Chủ nhân giấy nháp ‘bá đạo’ đỗ ĐH Kinh tế Quốc dân

Giáo dụcThứ Bảy, 03/08/2013 06:38:00 +07:00

(VTC News) - Nữ sinh xinh đẹp, chủ nhân của những tờ giấy nháp 'bá đạo' trong kỳ thi đại học và tốt nghiệp THPT vừa qua đã đỗ vào đại học Kinh tế Quốc dân.

(VTC News) - Nữ sinh xinh đẹp, chủ nhân của những tờ giấy nháp 'bá đạo' trong kỳ thi đại học và tốt nghiệp THPT vừa qua đã đỗ vào đại học Kinh tế Quốc dân.

Trong kỳ thi đại học và tốt nghiệp THPT vừa qua, cư dân mạng đặc biệt thích thú truyền nhau những tờ giấy nháp vẽ hình chú thỏ ngộ nghĩnh ở các môn thi.

Được biết, chủ nhân của những hình vẽ ngộ nghĩnh, dễ thương trên giấy nháp này là một nữ sinh có tên là N.T.V ( cựu học sinh trường THPT Lê Quý Đôn, Đống Đa, Hà Nội). Do đã hoàn thành bài thi của mình nhưng vì chưa hết thời gian và có chút năng khiếu vẽ nên cô bạn đã ghi lại những hình ảnh rất nghộ nghĩnh.
Chủ nhân của những tờ giấy nháp 'bá đạo' là một nữ sinh xinh xắn
Chủ nhân của những tờ giấy nháp 'bá đạo' là một nữ sinh xinh xắn 
chủ nhân giấy nháp bá đạo
 

Thậm chí, nữ sinh này còn được dân mạng tặng cho danh hiệu “Thánh Nháp” bởi những hình vẽ đáng yêu trên giấy nháp của 2 kỳ thi rất quan trọng. Ngoài ra, cô gái này cũng có gương mặt rất xinh xắn và đáng yêu.

Trong kỳ thi đại học vừa qua, cô bạn này đã dự thi khối D1 vào ngành Ngôn ngữ Anh của ĐH Kinh tế Quốc dân.

Điểm thi đại học của cô gái này lần lượt là Toán: 5,75; Tiếng Anh: 7,5, Văn: 4,5. Tổng điểm chưa nhân hệ số là 17,75 và đạt 25,5 điểm khi đã nhân hệ số.
giấy nháp bá đạo
Một trong những tờ giấy nháp của nữ sinh này trong kỳ thi tốt nghiệp vừa qua 

Trong khi đó, ngày 3/8, trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã công bố điểm chuẩn dự kiến vào trường năm 2013. Trường dự kiến lấy 24,5 điểm (đã nhân hệ số) vào ngành Ngôn ngữ Anh.

Như vậy, so với điểm chuẩn dự kiến trường ĐH Kinh tế Quốc dân vừa công bố, thí sinh N.T.V đã đỗ đại học và thừa 1 điểm.

Ngay sau khi biết thông tin này, rất nhiều bạn bè đã vào chia sẻ và chúc mừng N.T.V. Cô bạn này cũng rất vui vì kết quả mình đã đạt được. Ngay sau khi biết kết quả đỗ đại học, nữ sinh này đã chia sẻ và nhận được lời động viên từ cha mẹ.Minh Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !