Báo Điện tử VTC News

Chủ nhà hàng giữ hộ gần 1,6 tỷ đồng của du khách Hàn Quốc để hớ hênh trên ô tô

(VTC News) - Du khách Hàn Quốc để túi xách chứa gần 1,6 tỷ đồng trên chiếc ô tô không khóa cửa suốt đêm, được chủ nhà hàng ở Hội An giữ hộ và trả lại.

Ngày 19/11, trả lời VTC News, Trung tá Trương Đức Liên, Trưởng Công an phường Minh An (thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam), cho biết, đơn vị này vừa tổ chức trao trả tài sản cho du khách nước ngoài.

Chu nha hang giu ho gan 1,6 ty dong cua du khach Han Quoc de ho henh tren o to hinh anh 1

Du khách Hàn Quốc vui vẻ nhận lại số tiền lớn từ tay anh Tuấn. (Ảnh: C.A)

Theo Trung tá Liên, tối 18/11, anh Bùi Quốc Tuấn, chủ nhà hàng số 63 đường Nguyễn Phúc Tần, trông thấy 3 du khách Hàn Quốc đỗ ô tô trước nhà hàng mình. Sau khi họ rời xe, anh Tuấn dạo ngang qua chiếc ô tô thì tình cờ phát hiện cửa xe không đóng, bên trong có chiếc túi xách.

Lo sợ tài sản của du khách bị kẻ gian lấy mất, anh Tuấn chủ động giữ chiếc túi xách (bên trong chứa số tiền gần 1,6 tỷ đồng), đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Đến sáng nay (19/11), một trong số ba du khách trở lại trước nhà hàng của anh Tuấn để lấy xe.

"Lúc này, trước sự chứng kiến của lực lượng công an phường, anh Tuấn trao trả chiếc túi xách chứa gần 1,6 tỷ đồng cho nam du khách tên Seol Young Jin. Sau khi nhận lại tài sản, du khách này rất đỗi cảm kích trước nghĩa cử của chủ nhà hàng", Trung tá Liên nói.

Nhặt được ví tiền trị giá 20 triệu đồng, học sinh lớp 3 trả lại người đánh rơi

Nhặt được ví tiền trị giá 20 triệu đồng, học sinh lớp 3 trả lại người đánh rơi

Nhặt được ví tiền học sinh lớp 3 liền trình báo cho thầy cô để tìm trả lại cho người đánh rơi.
 
 
Cảnh sát hình sự tìm nhiều tài sản giá trị cho du khách Nhật

Cảnh sát hình sự tìm nhiều tài sản giá trị cho du khách Nhật

Sau khi nhận được thông tin một du khách người Nhật đánh rơi một chiếc ví da bên trong có nhiều tài sản giá trị, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tìm lại...
THANH BA
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU