• Zalo

Chủ nhà 'có tâm' tặng tiền người đỗ xe ngang ngược trước cửa

Giới trẻChủ Nhật, 01/03/2020 16:44:25 +07:00
(VTC News) -

Bức xúc vì bị người lạ đỗ xe ngay trước cửa, chủ nhà viết lời cảnh cáo lên xe và tặng kèm 20 nghìn đồng để gửi xe.

Mới đây, hình ảnh và thông tin về chiếc xe ô tô Huyndai Santa Fe đỗ ngang ngược, chắn lối ra vào của nhà dân được đăng tải trên mạng xã hộithu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Theo người đăng tải hình ảnh, chiếc ô tô đỗ ngay trước cửa một nhà dân khiến người trong nhà ra vào khó khăn. Bức xúc vì không thể liên hệ được với chủ xe, chủ nhà viết lên xe với nội dung: "Ô tô xịn mà không có tiền đỗ trong bãi à? Cho 20 nghìn đồng nhé, không sau mất gương đấy".

Kèm theo lời nhắn nhủ mang tính chất răn đe, chủ nhà gài lên kính xe ô tô 2 tờ 10 nghìn đồng.

Chủ nhà 'có tâm' tặng tiền người đỗ xe ngang ngược trước cửa - 1

(Ảnh chụp màn hình)

Chưa đầy một giờ đồng hồ sau khi đăng tải trên mạng xã hội, những hình ảnh này nhận được hàng nghìn lượt tương tác và chia sẻ. Đa số mọi người đều cho rằng việc chủ xe đỗ trước cửa nhà người khác mà không hề để lại số điện thoại, gây khó khăn trong sinh hoạt của chủ nhà là rất thiếu ý thức. 

"Có tiền mua xe sang, có kiến thức thi được bằng nhưng không chịu học thêm hóa 'ý thức'!", tài khoản Hoàng Long bình luận ngắn gọn.

"Đỗ xe kiểu này, nhỡ nhà người ta có việc gì, cần đi lại thì làm thế nào. Vô ý thức quá. Nhưng vote bác chủ nhà 5 sao, răn đe nhẹ nhàng mà sâu cay!", Huyền Anh viết.

"Chủ nhà có tâm ghê. Đã bị đỗ xe trước cửa gây khó chịu mà vẫn còn tặng chủ xe 20 nghìn đồng làm bài học. Khéo mai họ lại đỗ tiếp lấy thêm tiền đó", tài khoản Hạnh Ngô hài hước chia sẻ.

Nguyễn Luân nêu quan điểm: "Đành rằng thiếu chỗ đỗ xe, đôi lúc bí quá cũng phải đỗ tạm đôi chút, phiền đến người khác nhưng làm ơn để lại số điện thoại, có gì còn liên hệ chứ, có mất mát gì đâu".

Khánh Ngân
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp