Chú mèo 'phản phúc' vạch trần bí mật chủ nhân mình giấu vợ bấy lâu nay

TrẻThứ Sáu, 28/10/2022 18:30:00 +07:00

Hãy cẩn thận với những bí mật mà bạn che giấu, đặc biệt là khi đang nuôi thú cưng.

Không có bí mật nào giấu kín được mãi… nhưng vấn đề ai là người khám phá ra nó? Trong câu chuyện vui nhộn này, câu trả lời là một chú mèo tên là Cord. 

Mạng xã hội từng bị thu hút bởi bài viết được chia sẻ bởi người dùng có nickname Bow Kanunguch. Câu chuyện xảy ra ở Thái Lan này đã gây chú ý với hình ảnh một chú mèo đen đang điềm nhiên ngồi nhìn vào xấp tiền rơi rải rác trên nền nhà bên cạnh một chiếc hộp. Nhìn sơ qua có thể thấy được nhiều tờ tiền vương vãi khắp nơi. 

Chú mèo 'phản phúc' vạch trần bí mật chủ nhân mình giấu vợ bấy lâu nay - 1

Chú mèo ngồi nhìn bí mật mình vừa vô tình phát hiện được. 

“Bạn mèo đang nghịch và trèo lên một cái tủ, và sau đó tôi tìm thấy thứ này - một chiếc hộp đầy tiền. Chồng tôi đã giấu tôi. Bé cưng, con sẽ nhận được một con cá chiên lớn như một phần thưởng”, cô gái hài hước chia sẻ. 

Hóa ra, chú mèo nghịch ngợm này đang chạy nhảy quanh phòng thì vô tình bước vào khu vực giấu quỹ đen của người chồng. Nó đã đá rơi chiếc hộp khiến bí mật giấu vợ bao lâu nay của chủ nhân mình bị bại lộ. 

Trong một bài đăng tương tự được chia sẻ bởi chồng cô, anh cũng chán chường thú nhận rằng con mèo đã gây ra rắc rối lớn cho mình. 

Chú mèo 'phản phúc' vạch trần bí mật chủ nhân mình giấu vợ bấy lâu nay - 2

Nuôi ong tay áo, nuôi mèo... bị lộ quỹ đen.

Rất may, hai vị chủ nhân của Cord cảm thấy tình huống này khá hài hước và đã không có bất kỳ trận cãi nhau nào sau đó. Nhưng lý do tại sao số tiền được giữ bí mật ở nơi như vậy thì không được tiết lộ.

Sau khi sự cố cười ra nước mắt này được lan truyền rộng rãi, nhiều cư dân mạng đã nhiệt tình chia sẻ và đưa ra những ý kiến của mình. Có bình luận hài hước cho rằng đó có thể là số tiền tiết kiệm cho một món quà bất ngờ.

Phần đông chị em lại bắt đầu nghĩ đến việc tìm nuôi một chú mèo, trong khi các chàng trai được cảnh báo nên cẩn thận với bất kỳ bí mật nào họ đang cố che giấu nếu đang nuôi thú cưng.

“Thật tốt khi biết gia đình ngày hôm đó không có biến. Hy vọng Cord nhận được món cá chiên đặc biệt như lời hứa từ chị vợ”, một người dùng mạng kết luận. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp