Chủ hụi 'bốc hơi' cùng nhiều tỷ đồng: 47 bị hại đến trình báo

(VTC News) - Theo Công an TP Hải Phòng, 47 người dân trình báo về việc chơi hụi góp với ông T. với tổng số tiền 6,615 tỷ đồng.

Tối 5/8, Công an TP Hải Phòng thông tin chính thức về vụ chủ hụi 'bốc hơi' cùng hàng tỷ đồng.

Theo đó, sáng 3/8, Công an quận Dương Kinh (TP Hải Phòng) nhận được đơn trình báo của 18 người dân phường Anh Dũng và phường Hưng Đạo (quận Dương Kinh) về việc ông L.N.T (tổ dân phố Trà Khê 2, phường Anh Dũng) có dấu hiệu bỏ trốn khỏi địa phương, không trả số tiền hụi góp cho người dân.

Theo đơn trình báo, từ đầu năm 2018 đến nay, 18 người dân chơi hụi cùng ông T. với tổng số tiền khoảng 3,8 tỷ đồng.

Đến 5/8, số người dân trình báo về việc chơi hụi góp với ông T. là 47 người, tổng số tiền 6,615 tỷ đồng. 

Chu hui 'boc hoi' cung nhieu ty dong: 47 bi hai den trinh bao hinh anh 1

Người dân tụ tập tại tổ dân phố Trà Khê 2, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh để đòi tiền chơi hụi.

Sau khi nhận đơn của người dân, Công an quận Dương Kinh phân công lực lượng bảo đảm an ninh trật từ tại khu vực nơi ở của L.N.T, đồng thời xác minh, điều tra, làm rõ sự việc.

Trước đó, ông L.N.T được người dân phát hiện "mất tích" vào 2/8, khi người chơi hụi đến nhà lấy tiền nhưng nhà ông này cửa đóng then cài, điện thoại không liên lạc được.

Ông T. không chỉ là chủ của rất nhiều bát hụi mà còn là "con nợ" của nhiều người. Theo chia sẻ từ một người chơi hụi, ông T. có thâm niên chủ hụi hơn 10 năm, là người sống tình cảm, tốt bụng, thường xuyên công đức nhà chùa, đi làm từ thiện nên được mọi người tin tưởng.

Đi đòi tiền, người đàn ông bị chủ hụi đâm trọng thương

Đi đòi tiền, người đàn ông bị chủ hụi đâm trọng thương

Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) đang tích cực điều tra vụ chủ hụi dùng gậy gắn dao bầu đâm người đến đòi tiền tham gia chơi hụi.
 
Chủ hụi Hải Phòng 'bốc hơi' cùng gần trăm tỷ đồng

Chủ hụi Hải Phòng 'bốc hơi' cùng gần trăm tỷ đồng

Công an đang làm rõ đơn trình báo về việc chủ hụi mất tích cùng số tiền người dân chơi hụi cũng như cho vay lên tới gần trăm tỷ đồng.
Minh Khang - Nguyễn Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU