• Zalo

Chủ cơ sở mầm non bạo hành dã man trẻ ở TP.HCM: Bảo mẫu thông tin bất ngờ

Giáo dục Thứ Ba, 28/11/2017 15:45:00 +07:00

Nữ bảo mẫu dạy ở một cơ sở khác khẳng định bà Linh là người hiền lành, dễ gần và rất yêu mến trẻ.

Ngày 28/11, chúng tôi đã tìm tới cơ sở mầm non C.H (phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) do bà Phạm Thị Mỹ Linh (43 tuổi, quê Lâm Đồng) làm chủ.

Tại đây, các bảo mẫu cho biết họ rất bất ngờ, sửng sốt khi xem video phóng sự trên báo phán ánh về việc bạo hành trẻ xảy ra tại Cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh (phường Hiệp Bình, quận 12).

“Xem đoạn video, tôi và các bảo mẫu khác đều cảm thấy rất sốc. Bình thường cô Linh rất hiền, dễ gần. Cô ấy thường xuyên dặn mọi người trong phải thực hiện tốt việc nuôi giữ các bé.

Theo em, có thể do ức chế việc gì đó, cô Linh và các bảo mẫu mới cư xử thiếu chín chắn với các bé như vậy” - chị H. (bảo mẫu cơ sở nầm non C.H) nói.

24133783_1158619894271767_1451142630_n

 Cơ sở nầm non C.H ở phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương do bà Linh ( làm chủ.

Theo chị H., bà Linh không yêu cầu đánh trẻ khi các bé hư, quấy khóc như đồn đại. Nữ bảo mẫu này cho rằng có thể cô Linh bột phát lỡ lời.

“Em cũng là người mẹ nên em phần nào hiểu được nỗi lòng của các bậc phụ huynh. Vụ việc xảy ra với cô Linh và các đồng nghiệp tại cơ sở Q.12 là sự việc buồn, đáng tiếc. Mong mọi người hiểu, và có cái nhìn khách quan hơn đối với bọn em” - chị H. tâm sự.

Video: Mầm non Mầm Xanh đày đọa trẻ dã man: Siêu âm, chụp X-quang cho trẻ bị bầm tím, có biểu hiện đau bụng

Cơ sở mầm non C.H do bà Linh làm chủ có 1 giáo viên, 4 bảo mẫu, nhận giữ từ 40 – 50 trẻ. Các bé từ 1 – 5 tuổi, đa số là con em của công nhân và lao động nghèo. Mức học phí là 1,2 triệu đồng/tháng/1 bé.

Sáng 28/11, cơ sở mầm non C.H vẫn hoạt động bình thường, các bé đều đến lớp đầy đủ.

Bà Nguyễn Thị Hồng Kim – Chủ tịch phường Phú Mỹ (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết: “Tại cơ sở C.H do bà Linh làm chủ, các giáo viên và bảo mẫu đều có đủ các chứng chỉ theo đúng quy định. UBND phường đã nhiều lần kiểm tra và không phát hiện sai phạm. Phường cũng chưa nhận được bất kỳ phản ánh nào từ người dân về tình trạng bạo hành tại đây”.

Quang Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều