Chủ cầm đồ truy sát mẹ con nữ khách hàng vì cái gương

(VTC News) - Chỉ vì cãi nhau chuyện cái gương xe, chủ tiệm cầm đồ đã lạnh lùng cầm dao truy sát hai mẹ con nữ khách hàng. Nhát dao oan nghiệt đã cướp đi mạng sống của người đàn bà và gây thương tích cho người con gái đi cùng.

Ngày 7/6 Công an quận 11 (PHCM) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Hoàng Huy (SN 1982, ngụ đường Lê Đại Hành, quận 11, TPHCM) để điều tra, làm rõ  về hành vi “Giết người”.

Trước đó, vào khoảng 9 giờ ngày 6/6, bà Ngô Nữ (SN 1959) cùng con gái là Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 1984, cùng ngụ quận 11) đến tiệm cầm đồ Kim Thoa trên đường Lê Đại Hành (Q.11, TPHCM) do Huy làm chủ để chuộc lại xe máy mà bà đã cầm trước đó.

Tiệm cầm đồ do  Huy làm chủ - nơi xảy ra vụ án mạng

Khi nhận lại xe, bà Nữ phát hiện gương chiếu hậu của mình bị thay đổi. Cho rằng chủ quán đã “luộc đồ”, hai mẹ con truy vấn chủ quán và nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại với nhau, bất ngờ Huy vớ con dao Thái Lan để sẵn trên bàn lao vào truy sát hai mẹ con bà Nữ. Không kịp phòng bị, bà Nữ lãnh trọn nhát đâm giữa ngực, chị Trang bị giơ tay lên đỡ bị thương nhẹ.

Thấy mẹ gục xuống, chị Trang tri hô mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ở bệnh viện do vết đâm hiểm gây mất máu nhiều. Nhận được tin báo, công an phường 11 đã xuống hiện trường lập hồ sơ xử lý và phối hợp với lực lượng dân phòng bắt gọn tên Huy. Vụ việc đang được điều tra làm sáng tỏ.

Quỳnh Mai

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN