• Zalo

Chris Brown được cảnh sát xin lỗi, trả tự do sau cáo buộc cưỡng hiếp

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 25/01/2019 11:27:00 +07:00

Vì lời khai của nạn nhân có nhiều điểm bất hợp lý, cảnh sát quyết định ngưng điều tra và trả tự do hoàn toàn cho rapper tai tiếng này.

TMZ đưa tin Chris Brown đã được trả tự do khi cảnh sát quyết định không tiếp tục điều tra về cáo buộc cưỡng hiếp đối với anh. Lý do được đưa ra là thông tin của nạn nhân có nhiều điểm vô lý.

Nguồn tin liên quan trực tiếp đến vụ án chia sẻ với TMZ, điểm bất hợp lý của vụ án nằm ở lời khai của nạn nhân. Theo đó, người phụ nữ tố cáo Chris Brown cưỡng hiếp mình tại phòng thay đồ trong khoảng nửa tiếng. Sau đó, cô bị hai người bạn của nam ca sĩ lần lượt đưa vào những căn phòng khác để tiếp tục việc làm sai trái này.

Chris Brown (1)

Chris Brown bị cảnh sát bắt khẩn cấp vì cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ trong khách sạn nơi anh ở.

Tuy nhiên, cảnh sát đặt ra nghi vấn khi người phụ nữ không cố gắng rời đi hoặc cầu cứu những người có mặt tại sảnh khách sạn trong suốt thời gian đó.

Cũng theo nguồn tin này, cảnh sát đã trả tự do hoàn toàn và gửi lại hộ chiếu cho rapper tai tiếng này mà không cần bất kì điều kiện nào. Thậm chí, cảnh sát còn phải xin lỗi Chris Brown vì đã bắt giữ anh.

Sau khi được trả tự do, Brown không trở về Mỹ, thay vào đó tiếp tục ở lại Paris để thực hiện sản phẩm âm nhạc. Anh vẫn ở ngay tại khách sạn, nơi xảy ra vụ việc lùm xùm này và thoải mái đi chơi trên đường phố thủ đô nước Pháp. Điều này chứng tỏ Chris Brown không hề lo lắng về vụ án.

Trước đó, vào ngày 22/1, Chris Brown bị cảnh sát Pháp bắt khẩn cấp vì vướng cáo buộc cưỡng hiếp phụ nữ. Người tố cáo cho biết rapper tai tiếng đã giở trò đồi bại với cô sau khi gặp nhau tại khách sạn Mandarin Oriental.

Chris Brown (2)

Nam rapper quay MV và tham gia nhiều hoạt động tại Pháp trong thời gian này.

Sau khi được tại ngoại, bạn trai cũ của Rihanna lên tiếng khẳng định vô tội. Sau đó 1 ngày, luật sư riêng của anh đệ đơn kiện người phụ nữ đã tố cáo về tội phỉ báng khiến Chris Brown bị cảnh sát bắt giữ.

Cũng theo nguồn tin thân cận của TMZ, nam rapper thừa nhận mình "có vấn đề trong quá khứ" và điều này khiến anh trở thành mục tiêu bị vu oan với tội danh nặng nề là cưỡng hiếp.

Chris Brown từng gây phẫn nộ khi đánh đập bạn gái cũ là nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna đến bầm mặt, rách môi. Sau đó, anh phải chịu 5 năm tù treo, 1 năm điều trị tâm lý và 6 tháng lao động công ích. Hình ảnh của nam rapper cũng xấu đi trong mắt nhiều khán giả khiến anh bị tẩy chay.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều