Chris Brown cấm tình cũ của Rihanna đến dự đám cưới

(VTC News) - Chris Brown lại vừa cho thấy tính cách “gia trưởng” của mình khi lớn tiếng tuyên bố cấm tất cả các người tình cũ của Rihanna đến dự đám cưới của họ.


Chris Brown và Rihanna chuẩn bị kết hôn.

Chris Brown và Rihanna chuẩn bị kết hôn.

Dù từng bị Chris Brown đánh đập tàn tệ, nhưng “công chúa R&B” đã gây sốc khi quyết định tha thứ cho “kẻ vũ phu”. Thậm chí, hai người họ còn lên kế hoạch đính hôn và chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng.

Nhưng ngày vui của Rihanna sẽ không có mặt của những “người cũ” như anh chàng rapper Drake hay cầu thủ bóng rổ Matt Kemp. Một nguồn tin thân cận với Rihanna tiết lộ “Chris nói với Rihanna rằng anh ấy sẽ phát điên nếu nhìn thấy mặt những anh chàng đó trong đám cưới của mình”.

Với thông tin này, có người cho rằng, chồng sắp cưới của Rihanna đã lộ rõ tính cách gia trưởng, nhưng cũng có người thông cảm bởi một trong những tình cũ của người đẹp Barbados là rapper Drake từng khiến Chris Brown phải đổ máu.

Vụ việc xảy ra tại câu lạc bộ WIP tại Manhattan vào tháng 6 năm ngoái. Trước khi động chân động tay, hai nhóm người đi cùng hai ca sĩ có cuộc khẩu chiến dữ dội được cho là liên quan tới chuyện tình cảm với Rihanna.

Chris Brown và

Chris Brown và "tình địch" Drake trong cuộc ẩu đả hồi tháng 6/2012

Là một ca sĩ “cục tính” và hay có những trò quậy khác người, nhưng gần đây, có vẻ như Chris Brown đã “chín chắn” hơn. Xuất hiện trong chương trình truyền hình Today show cách đây ít lâu, chàng ca sĩ sinh năm 1989 đã tâm sự rằng “đánh phụ nữ là một sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi”.

T.P (theo Sun)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN