Chốt giá 16 triệu, siêu dế LG Optimus G Pro về VN

(VTC News) - Smartphone cao cấp và mạnh nhất của LG đã xuất hiện tại Việt Nam theo đường xách tay với giá bán 16 triệu đồng.

Chỉ gần một tuần sau khi chính thức được bán ra tại thị trường Hàn Quốc, LG Optimus G Pro đã được nhập về Việt Nam. Đây là chiếc smartphone có cấu hình mạnh nhất trong các dòng máy chạy hệ điều hành Android hiện có trên thị trường.
LG Optimus G là smartphone Android có cấu hình mạnh nhất trên thị trường 

LG Optimus G là smartphone Android có cấu hình mạnh nhất trên thị trường 

Optimus G Pro có màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD 1080p, LG cho biết sản phẩm của mình có thể mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động hơn bất cứ smartphone nào hiện có trên thị trường.
Smartphone của LG sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro lõi tứ 1 .7GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32 GB cùng khả năng mở rộng qua thẻ nhớ ngoài.
Máy có giá 16 triệu đồng 

Máy có giá 16 triệu đồng 

Optimus G Pro có 2 camera (mặt sau 13 MP à mặt trước 2.1 MP), hỗ trợ đầy đủ các kết nối Wifi, Bluetooth, 4G LTE… Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean.
Hiện Optimus G Pro đã được nhập về theo đường sách tay và xuất hiện ở các cửa hàng của thegioididong và cellphones tới giá dao động từ 15 tới 16 triệu đồng.
Hà Thanh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN