'Chộp' ảnh gia đình Angelina Jolie tại TP.HCM
  • Zalo

'Chộp' ảnh gia đình Angelina Jolie tại TP.HCM

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 11/11/2011 05:09:00 +07:00

Chiều 11/11, có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để ra Côn Đảo, nhà Jolie-Pitt ăn vận khá đơn giản. Pax Thiên vui vẻ chạy nhảy, ôm trên tay chú gấu bông.

Chiều 11/11, có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để ra Côn Đảo, nhà Jolie-Pitt ăn vận khá đơn giản. Cậu bé Pax Thiên vui vẻ chạy nhảy, ôm trên tay chú gấu bông Lotso trong phim hoạt hình "Toy Story 3".

Đại gia đình nhà Brangelina di chuyển trên đường phố Sài Gòn bằng một xe Mercedes dán kín cửa kính để tránh báo chí.

Sau khi đặt chân đến Việt Nam vào 20h tối ngày 10/11 và nhập cảnh tại qua sân bay Tân Sơn Nhất, Brangelina cùng các con đã đến thẳng khách sạn 5 sao Park Hyatt. Đoàn của Angelina đi khoảng 16 người, bao gồm cả vệ sĩ.

Hai ngôi sao hàng đầu Hollywood này đã thuê hẳn một máy bay dự phòng của hãng Air Mekong để bay ra Côn Đảo nghỉ dưỡng. Hàng ngày, hãng Air Mekong thường có một chuyến bay bay ra Côn Đảo vào lúc 12 giờ trưa. Tuy nhiên trong ngày hôm nay bất ngờ có một chiếc máy bay cất cánh vào lúc 15 giờ. Theo giới thạo tin, rất có thể chuyến bay đó là để phục vụ gia đình Brangelina. Nhân viên bán vé của hãng Air Mekong cũng từ chối bán vé chuyến bay này với lí do "chuyến bay đặc biệt".

Tại khách sạn 5 sao Park Hyatt hôm nay có khá đông vệ sĩ đứng canh ở cả 2 cửa. Bên ngoài đông đảo phóng viên các báo bủa vây xung quanh. Lúc hơn 14h chiều nay, một chiếc xe Mercedes sẫm 16 chỗ, biển số bị che kín bằng khăn và tất cả các cửa kính đều bị dán đen phóng lên từ hầm của khách sạn. Các kí giả nghi ngờ rằng đó chính là chiếc xe chở gia đình Brangelina ra sân bay. Trong lần đến Việt Nam năm 2007, Jolie cũng sử dụng cách thức này để tránh báo chí.

Điều mà báo chí quan tâm nhất hiện nay là không biết trong lần đến Việt Nam này, Brangelina có để con trai Pax Thiên gặp lại ông ngoại và mẹ đẻ của bé hay không.

Những hình ảnh hiếm hoi mà phóng viên Việt Nam "săn" được về gia đình nổi tiếng thế giới này tại TP.HCM:

Đoàn đi của gia đình Angelina Jolie gồm 16 người, kể cả vệ sĩ. Sau khi tới Việt Nam vào tối 10/11, họ đặt chuyến bay từ TP HCM đi Côn Đảo vào lúc 15h chiều nay (11/11).  

Ngay sau khi đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM, nhà Jolie-Pitt được đội ngũ bảo vệ đông đảo hộ tống vào phòng chờ VIP. Brad mặc comple màu trắng bạc, đeo kính đen, tay dắt Knox (3 tuổi). 

Còn Jolie mặc quần áo cùng tông, một tay xách túi, một tay bế Vivienne - cô bé sinh đôi cùng với Knox.  

Cậu bé Pax Thiên người Việt mặc quần short, áo ba lỗ, tung tăng chạy đùa phía trước. Pax Thiên ôm trong tay chú gấu bông trong phim hoạt hình "Toy Story 3". 

Thỉnh thoảng Pax Thiên dừng lại chờ bố mẹ và các em. 

Bé Shiloh (5 tuổi) cũng tự ôm đồ chơi của mình. 

Sau khoảng 10 phút chờ, gia đình Jolie được đưa ra máy bay. Trong thời gian ở Côn Đảo, họ sẽ nghỉ tại resort Six Senses. 

Sài Gòn hôm nay mưa to. Ôtô của sân bay đưa gia đình Jolie-Pitt áp sát máy bay. Cậu bé Pax Thiên chuẩn bị nhảy xuống xe. 

Tiếp theo là anh cả Maddox. Cậu bé người Campuchia giờ đã khá cao lớn. 

Cô bé Zahara được mẹ Angelina dắt tay. 

Bé Vivienne nhỏ nhất nhà được một nữ trợ lý bế xuống xe. 

Tổng hợp từ VnExpress, Ione

Bạn có cảm nghĩ gì về "'Chộp' ảnh gia đình Angelina Jolie tại TP.HCM" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin