Chồng xâm hại con gái, vợ không tố cáo mà chỉ đòi phạt 16 triệu đồng

(VTC News) - Con riêng bị chồng xâm hại nhưng bà M. chỉ muốn phạt anh ta 16 triệu đồng theo tục lệ của dân tộc, cô bé 12 tuổi không chấp nhận nên đã tố cáo.

Ngày 2/10, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đắk G’long (Đắk Nông) đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp Hoàng Văn Bình, 38 tuổi, để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em. Ông Bình là chồng sau của bà M. (35 tuổi), người có một con gái riêng 12 tuổi với chồng trước.

Chong xam hai con gai, vo khong to cao ma chi doi phat 16 trieu dong hinh anh 1

Nơi xảy ra sự việc. 

Điều tra ban đầu cho thấy, ngày 16/9, con gái riêng của bà M. cùng ông Bình đi làm rẫy. Buổi trưa, nhìn thấy cô bé tắm, Bình đã khống chế để cưỡng hiếp cháu.

Chiều hôm đó, sau khi nghe con gái kể lại sự việc, bà M. họp với người thân và lập biên bản phạt ông Bình 16 triệu đồng (theo bà, đây là cách giải quyết theo tục lệ của dân tộc H'Mông).

Tuy nhiên, con gái riêng của bà M. không đồng ý nên đã nhờ người hàng xóm làm đơn tố cáo sự việc đến công an. Công an huyện Đắk Glong xác minh vụ việc và quyết định bắt khẩn cấp Hoàng Văn Bình vì người đàn ông này có dấu hiệu bỏ trốn. 

Chàng trai 21 tuổi bị truy tố vì 'yêu' nữ sinh lớp 9

Chàng trai 21 tuổi bị truy tố vì 'yêu' nữ sinh lớp 9

Sau nhiều lần chở bạn gái sinh năm 2004 đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục, Hiệp bị bắt và truy tố do gia đình cô nữ sinh trình báo với công an.
 
 
Bác sĩ côn đồ hiếp dâm, đánh đập nữ điều dưỡng ở Huế có thể bị khởi tố thêm tội danh

Bác sĩ côn đồ hiếp dâm, đánh đập nữ điều dưỡng ở Huế có thể bị khởi tố thêm tội danh

Ngoài hành vi hiếp dâm, cố ý gây thương tích, gã bác sĩ côn đồ Lê Quang Huy Phương có thể bị khởi tố thêm tội danh giam giữ người trái pháp luật.
BÌNH NGUYÊN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU