Chồng tự tử sau khi sát hại, chôn xác vợ

Một người phụ nữ đã hoảng hốt khi phát hiện thi thể con trai nằm trong phòng tắm, bên cạnh là chai thuốc cỏ cháy và sợi dây điện, cùng với đó là bức thư tuyệt mệnh nhắc về người vợ bị giết chết trước đó hai tuần.

Chong tu tu sau khi sat hai, chon xac vo hinh anh 1

Hiện trường vụ án.

Sáng ngày 18/9, Đội Khám nghiệm phòng kỹ thuật phòng hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ nghi giết người rồi tự tử.

Thông tin ban đầu, tối ngày 17/9 bà Trần Thị Trinh (70 tuổi), ngụ thôn Quảng Lập, xã Lạc Nghiệp, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) không thấy con trai là anh Nguyễn P .T. ( 36 tuổi) và con dâu là chị Mai Thị A. Đ. (34 tuổi) đến nhà đón con hai tuổi nên bà Trinh đã vào nhà thăm con.

Tuy nhiên bà phát hiện trong nhà không có ai, gọi mãi không thấy trả lời, lúc này bà Trinh mở cửa vào phòng tắm thì hoảng hốt phát hiện thi thể con trai, bên cạnh là chai thuốc cỏ cháy và sợi dây điện nên trình báo cho Công an địa phương. 

Chong tu tu sau khi sat hai, chon xac vo hinh anh 2

 

Nhận được tin báo, Công an xã Lạc Nghiệp đã phối hợp với Công anh huyện Đơn Dương đến hiện trường ghi nhận vụ việc, đồng thời phong tỏa, bảo vệ hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Sáng ngày 18/9, Đội Khám nghiệm phòng kỹ thuật phòng hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đã đến khám nghiệm hiện trường. Một cán bộ trong Đội Khám nghiệm cho biết, sau khi nhận được tin báo, Đội đã đến hiện trường khám nghiệm.

Tại đây, Cơ quan chức năng phát hiện thi thể anh Nguyễn P .T. bên cạnh có sợi dây điện và một chai thuốc cỏ cháy trong nhà tắm. Quá trình khám nghiệm, đơn vị còn phát hiện thêm bên cạnh ống thoát khí trong nhà tắm có một chiếc ví da màu đen và một chiếc điện thoại di động.

Bên trong chiếc ví có 4 bức thư tuyệt mệnh. Cũng theo vị cán bộ này, trong 4 bức thư có một bức kể lại nguyên nhân giết vợ và vị trí chôn cất nạn nhân 2 tuần trước, còn ba bức thư còn lại gửi đến người thân trong gia đình.

Chong tu tu sau khi sat hai, chon xac vo hinh anh 3

Vị trí chôn cất thi thể chị Mai Thị A.Đ. 

Sau khi phát hiện bức thư tuyệt mệnh, lần theo nội dung trong thư, Cơ quan chức năng đã phát hiện vị trí chôn cất thi thể của chị Mai Thị A. Đ.

Xác định vị trí chôn cất nạn nhân nằm phía sau nhà tắm cách khoảng 2 mét, lực lượng chức năng đã tiến hành đào hố. Một người dân địa phương cho biết, tại vị trí được đào, bên trên được chê bằng bó củi. Đào sâu gần một mét, cơ quan chức năng phát hiện bên trong hố thi thể được cuốn bằng túi nilông bên ngoài cuốn bằng nhiều băng keo và đang phân hủy nặng. Trên thi thể nạn nhân có nhiều vết chém ở cổ và vết bầm trên đầu.

Chong tu tu sau khi sat hai, chon xac vo hinh anh 4

Vị trí chôn xác nạn nhân.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng còn phát hiện có hung khí được vứt tại một con suối nhỏ sau nhà, cách vị trí chôn nạn nhân hơn chục mét. Hung khí bao gồm một con dao dùng để chặt thịt và một cái búa.

Theo cơ quan điều tra, nguyên nhân ban đầu được xác định nghi là đã xảy ra xích mích vì gen tuông. Trao đổi với Báo Lao Động, người dân địa phương cho biết, anh Nguyễn P. T. và chị Mai Thị A. Đ thường ngày sống hòa thuận, hiền lành ít xảy ra xích mích, cãi cọ lớn tiếng.

Liên quan đến vụ án trên, Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Video: Rùng mình lời khai của hung thủ sát hại người yêu trong phòng trọ

Bình luận