• Zalo

Chồng Từ Hy Viên khóc khi livestream

Sao thế giớiThứ Tư, 30/06/2021 14:44:33 +07:00

Chồng Từ Hy Viên, doanh nhân Uông Tiểu Phi lần đầu livestream sau tin hôn nhân rạn nứt, anh bật khóc khi nói về con.

Ngày 29/6, Sina đưa tin Uông Tiểu Phi livestream. Thời gian gần đây, tin tức rạn nứt hôn nhân khiến gia đình anh và nữ diễn viên Từ Hy Viên nhận được sự chú ý của khán giả.

Trong buổi livestream, nhiều người đặt câu hỏi về tình trạng hôn nhân của Uông Tiểu Phi. Doanh nhân họ Uông cho biết anh đã xa gia đình từ Tết Âm lịch. Hiện tại, ba mẹ con Từ Hy Viên sống ở Đài Loan. Anh phải làm việc ở Bắc Kinh.

Uông Tiểu Phi lo lắng các con chưa được tiêm vaccine phòng bệnh dịch, một tháng không được ra khỏi nhà. Khi chia sẻ suy nghĩ về con, doanh nhân bật khóc. Tuy nhiên, Uông Tiểu Phi tránh đề cập đến bà xã Đại S.

Uông Tiểu Phi khóc trong lúc livestream.
  •  
  •  
 

Theo Sina, hôn nhân của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi rơi vào tình trạng báo động khi nữ diễn viên đơn phương tuyên bố đang tiến hành thủ tục ly hôn. Uông Tiểu Phi chia sẻ anh không được biết trước vụ việc và cố gắng cứu vãn gia đình.

Mẹ chồng Từ Hy Viên bày tỏ sự khó chịu khi cô thông báo ly hôn với truyền thông trước khi bàn bạc với gia đình. Tuy nhiên, đến ngày 27/6, bà Trương Lan chia sẻ một bài thơ chúc mừng con trai Uông Tiểu Phi bước sang tuổi 40. Trong đó có câu: "Mẹ vui mừng vì con có vợ đẹp, hai con dễ thương".

ETtoday cũng đưa tin Uông Tiểu Phi đang thu xếp công việc để trở về Đài Loan gặp Từ Hy Viên. Anh muốn có cuộc nói chuyện trực tiếp nhằm xoa dịu và hóa giải mâu thuẫn với người đẹp Vườn sao băng.

Chồng Từ Hy Viên khóc khi livestream  - 1

Uông Tiểu Phi muốn về Đài Loan để xoa dịu vợ.

Theo Sina, nguyên nhân chia tay đến từ việc họ xung đột trong tính cách và lối sống. Mỹ nhân Bong bóng mùa hè khó chịu vì liên tục phải xin lỗi và giải quyết rắc rối chồng gây ra. Mỗi khi Uông Tiểu Phi uống say, anh thường xuyên có phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội.

Anh từng gây tổn thương cho vợ trong lúc tinh thần không tỉnh táo. Giữa tháng 6, khi hôn nhân đang trục trặc, Uông Tiểu Phi bị bắt gặp đi quán bar cùng nhiều bạn bè.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp