Chồng Triệu Vy rơi vòng kiện tụng, bị yêu cầu rời khỏi nhà

Vụ kiện tụng giữa Huỳnh Hữu Long và một người họ Vũ diễn ra vào ngày 22/10 đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

Theo Sina, chồng Triệu Vy - thương gia Huỳnh Hữu Long bị một người họ Vũ yêu cầu rời khỏi ngôi nhà đã bán. Nhưng phía gia đình nữ diễn viên nổi tiếng không đáp ứng yêu cầu này. Vụ việc tranh cãi và Vũ đệ đơn lên tòa án quận Triều Dương (Bắc Kinh).
Huỳnh Hữu Long vướng vào vòng kiện tụng.

Huỳnh Hữu Long vướng vào vòng kiện tụng.

Theo tường trình của ông Vũ, gia đình đã bỏ ra số tiền lớn mua lại ngôi nhà do Huỳnh Hữu Long làm chủ. Mọi thỏa thuận và tiền nong thanh toán hoàn tất nhưng Huỳnh không có ý dọn khỏi nhà. Điều đó khiến ông bức xúc vì cảm thấy bị lừa đảo.

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên, ông xã Én nhỏ khẳng định chưa từng rao bán ngôi nhà. Người bán nhà là tài xế của gia đình. Sina cho biết, Huỳnh Hữu Long cho lời khai tại sở cảnh sát tiết lộ gia đình chỉ vừa biết sự việc sau khi ông Vũ đến nhà nói to tiếng.

Qua tìm hiểu ban đầu của phóng viên, tài xế gia đình Triệu Vy tự đến phòng công chứng và nhờ công nghệ nhận dạng gương mặt qua thẻ căn cước cố tình giả mạo doanh nhân nổi tiếng tiến hành các thủ tục ủy quyền bán nhà. Sau khi nhận được giấy ủy quyền hợp pháp, người này tự ký toàn bộ hợp đồng.

Trang Sina cho hay, hệ thống nhận dạng gương mặt tại các phòng công chứng ở Trung Quốc có mức độ chính xác đến 98,3%. Nếu sự thật như lời doanh nhân họ Huỳnh cung cấp thì gương mặt anh và tài xế rất tương đồng.
Triệu Vy tại sự kiện mới, không quan tâm đến vụ kiện tụng.

Triệu Vy tại sự kiện mới, không quan tâm đến vụ kiện tụng.

Trao đổi với tòa án quận Triều Dương, phía tòa cho biết họ chưa thể đưa ra bất kỳ phát ngôn nào cho đến khi phiên xét xử đầu tiên diễn ra ngày 22/10.

Trong khi đó vào ngày 20/10, khi có mặt tại một sự kiện quảng cáo, Triệu Vy vui vẻ, hoạt ngôn và không quan tâm đến tin tức kiện tụng của chồng.

Đây là thông tin bất lợi thứ hai của vợ chồng Én nhỏ trong thời gian này. Trước đó vài ngày, báo chí đưa tin vợ chồng cô thao túng cổ phiếu, đầu cơ sai luật, thu lời 200 triệu NDT sau thương vụ mua bán của Alibaba và trang video Youku, Tudou. Phía Triệu Vy sau đó lập tức đưa ra thông cáo phủ nhận tin đồn thất thiệt.

Nguồn: Zing
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU