• Zalo

Chồng treo cổ tự tử vì vợ không sinh được con trai

Thời sựThứ Sáu, 17/09/2010 12:44:00 +07:00

(VTC News) - Buồn bã vì sinh đến con thứ 3 mà không có con trai, anh Nhớ bỏ ra phía sau công trình chăn nuôi treo cổ tự vẫn.

(VTC News) - Khoảng 11 giờ ngày 16/9, sau khi đi đón con ở trường về nhà, anh Hồ Văn Nhớ (35 tuổi - trú xóm 11 HTX Lam Cầu, xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã treo cổ bằng một sợi dây.

Theo lời chị Phan Thị Hà (33 tuổi - vợ anh Nhớ), hai vợ chồng đã có 3 cháu gái, cháu thứ út mới sinh được mấy hôm, cuộc sống gia đình không xảy ra mâu thuẫn. Nhưng ngặt một nỗi là anh Nhớ là con trưởng, phía gia đình bên nội mong muốn có một cháu trai nối dõi nên từ khi mang bầu cháu thứ 3 hai vợ chống cứ thấp thỏm, áp lực tâm lý đè nặng.

Mặt khác, sau khi sinh cháu thứ hai chồng chị bị đau đầu và có biểu hiện nhẹ về bệnh tâm thần. Gia đình chạy vạy anh em và hàng xóm được khoảng 30 triệu đồng đưa anh đi khám, chữa trị mới khỏi khoảng 2 tháng nay.

Mọi người cho biết, trước khi tự tử anh ngồi hút thuốc lào trong nhà, khi anh bỏ ra khu chăn nuôi phía sau nhà mọi người vẫn cứ tưởng anh đi vệ sinh nên không chú ý. Khoảng 15 phút sau không thấy anh trở lại chị  Hà liền cho con gái ra xem tình hình. Nhìn thấy bố treo cổ, con gái sợ hãi hét toáng lên...

Hàng xóm đến chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình chị Hà 

Những người sống cạnh chị Hà cho biết, hoàn cảnh gia đình chị rất khó khăn, chồng bệnh tật nên không làm được nhiều, tiền chữa trị vay mượn hàng xóm còn chưa trả xong. Cũng bởi khó khăn mà anh chị vẫn phải ở chung với bố mẹ đẻ.

Kim Cương - Hồng Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !