• Zalo

Chồng Thu Phương giặt quần áo cho vợ con trong ngày 8/3

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 08/03/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Chồng của nữ ca sỹ Thu Phương đã chia sẻ rằng: 'Hôm nay mùng tám tháng ba, tôi giặt phụ bà quần áo các con'.

Nhân ngày 8/3, Chồng của nữ ca sỹ Thu Phương đã có những chia sẻ rất thật lòng của mình về vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống ngày nay.
Thu Phương
'Người phụ nữ thời đại
Hà Nội cả bốn ngày qua mưa phùn không ngưng, một không khí rất ẩm ướt, rất Hà Nội. Những nơi mình đến dự họp bên cạnh những người đàn ông đương thời, khủng khiếp luôn luôn có bóng hình của một người phụ nữ bao dung, trầm lắng, hy sinh và chia sẻ. 
Người phụ nữ thời nay bị rất nhiều áp lực vì gia đình, con cái và còn cả việc sự nghiệp nữa mà phụ nữ ngày xưa không quan tâm. Các chị em phụ nữ Việt Nam thời đại như chiếc áo tứ thân. 
Một thân cho cha mẹ
Một thân cho quê hương
Một thân cho các con và gia đình.
Một thân cho sự nghiệp
Không một mảnh vải cho mình...
Mưa phùn ướt áo tứ thân.
Mưa bao nhiêu giọt thương người bấy nhiêu.
Có nhiều đàn ông than phiền không hiểu vợ, bạn gái... Trong ngày lễ 8 tháng 3 hôm nay chúng ta không cần hiểu mà chỉ cần yêu, bao dung và chia sẻ với các chị em phụ nữ như các chị ấy đã và đang làm cho chúng ta bao nhiêu năm nay.
Hôm nay mùng tám tháng ba
Tôi giặc phụ bà quần áo các con.'
Thu Phương
Luôn tỏ ra là người đàn ông, người chồng của gia đình, những chia sẻ của ông bầu Dũng taylor rất được mọi người ủng hộ và ngưỡng mộ.
Và độc giả tin rằng, với bến đỗ vững chắc như thế này, Thu Phương chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc và mãn nguyện.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin