Chồng thứ 9 của nữ đại gia đòi 'yêu' 28 lần/ngày bất ngờ quay về quỳ gối xin lỗi

Những tưởng cuộc hôn nhân của nữ đại gia Leena Jungjanya (58 tuổi) và chồng trẻ thứ 9 tên là Rangsee Saransiriborriruk đã nhanh chóng kết thúc nhưng lại có những diễn biến mới khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, cặp đôi cùng nhau xuất hiện trên truyền hình trong clip livestream của fanpage nổi tiếng Thái Lan và có những hành động khiến người xem choáng váng.

Trước hàng nghìn người xem trực tuyến, Rangsee Saransiriborriruk quỳ gối trước mặt vợ và cầu xin tha thứ. Thoạt đầu, bà Leena tỏ ra khá bất ngờ nhưng sau đó nhanh chóng vui vẻ và dường như chấp nhận lời xin lỗi đó.

Chong thu 9 cua nu dai gia doi 'yeu' 28 lan/ngay bat ngo quay ve quy goi xin loi hinh anh 1

Rangsee quay trở về và cầm quà quỳ gối xin lỗi Leena.

Theo nội dung cuộc trò chuyện, Rangsee Saransiriborriruk xin lỗi Leena vì đã xúc phạm đến danh dự của bà nhưng không nói rõ những gì xảy ra trước đó.

Cùng với món quà và hành động quỳ gối của Rangsee Saransiriborriruk, những người có mặt tại trường quay phải dùng những lời hay, ý tốt để nói đỡ cho chàng trai. Có lẽ nữ đại gia Leena mủi lòng vì thế.

Trước đó, bà Leena Jungjanya, đại gia Thái Lan tuyển chồng thứ 9 của mình trong hơn 60.000 ứng viên. Rangsee là người được bà chọn lựa và bản thân chàng trai này cũng rất hạnh phúc khi được làm chồng của bà. Anh cho biết mình rất nể phục người phụ nữ nói được làm được như Leena, nguyện sẽ bên cạnh bà suốt đời.

Chong thu 9 cua nu dai gia doi 'yeu' 28 lan/ngay bat ngo quay ve quy goi xin loi hinh anh 2

Bà Leena không quá vui vẻ trước Rangsee.

Nhưng dư luận còn chưa kịp chúc phúc cho hai người, Rangsee cho biết rằng anh rất bất ngờ khi vợ mình đã chính thức có tình mới và không hề hay biết chuyện mình đã bị cho "ra rìa".

Những tưởng lý do tới từ phía của bà Leena với quá khứ tình trường dài hàng trang giấy. Thế nhưng mới đây, trang tin Jarm của Thái Lan đã bất ngờ cho biết rằng lý do thực sự khiến bà Leena chia tay Rangsee lại vì anh chồng trẻ này có tình tay ba với một ... chàng trai khác.

Video: Nữ đại gia Thái Lan tuyển chồng

>>> Đọc thêm: Nữ đại gia Thái Lan tuyển chồng trẻ từng bị hắt nước mắm vào mặt trong siêu thị

Nguồn: Đời sống Plus
Bình luận