• Zalo

Chồng Tây bị tố lừa 10 công ty hàng trăm tỷ, Thu Minh bức xúc viết tâm thư

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 30/07/2016 12:00:00 +07:00

Nữ hoàng nhạc Dance bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân khi chồng cô liên tục bị tố cáo trốn tránh việc trả nợ khoản tiền hợp đồng tiền tỷ.

Đêm qua (29/7), cộng đồng mạng lại được dịp 'dậy sóng' khi một tài khoản Facebook mang tên N.T.A.H bất ngờ đăng tải hình ảnh một nhóm người xuất hiện trước cửa biệt thự của Thu Minh và chồng Tây để đòi nợ với những lời tố cáo nghiêm trọng.

thuminh_HXOT

Nhiều người đến cửa nhà Thu Minh để đòi nợ.

Trên trang cá nhân, A.H viết: 'Ca sỹ Thu Minh và chồng ngoại quốc lợi dụng sự nổi tiếng để lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam! Và các chủ nợ đã lần lượt đến tận nhà để đòi nợ!

Mang tiếng là ca sỹ hạng A mà trốn chui trốn nhủi, trốn từ căn hộ gần nhà thờ Đức Bà, qua tới Quận 3, và bây giờ qua tận Thảo Điền Quận 2! Doanh nghiệp Việt Nam không ngu để gia đình này lừa đảo đâu (hình ảnh là do bạn bè gửi).

'Chồng đại gia' mang tiếng đại gia! Trốn nợ đến nỗi không giám xuất hiện nơi văn phòng làm việc suốt hai tuần trời!

Cướp tiền trên mồ hôi, sức lao động của các doanh nghiệp Việt lên đến hàng trăm tỷ đồng để mua nhà mua xe, sống ảo! Mình đăng lên vì trong Facebook mình rất nhiều bạn bè làm nghệ thuật và nhiều gia đình làm kinh doanh! Coi mà tránh gia đình này ra kẻo chuốc hoạ!'

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng tài khoản này đang tìm cách bôi nhọ danh tiếng Thu Minh để thu hút sự chú ý, mưu lợi vì A.H có để lại lời nhắn nhủ 'Mình sẽ cập nhật hình ảnh và tin tức liên tục, bạn nào quan tâm thì theo dõi bài viết minh đăng, xin cảm ơn'.

Screen Shot 2016-07-30 at 11.35.38 AM

Thông tin A.H đăng tải nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi Thu Minh và chồng Tây vốn được hâm mộ vì độ thắm thiết và cuộc sống giàu sang.

Sau khi đăng tải những lời tố cáo, A.H tiết lộ thêm công ty của công ty của chồng Thu Minh có ký hợp đồng mua đồ gỗ với công ty của gia đình A.H với giá trị khoảng 20 tỉ đồng. Dù hàng đã được giao đi nước ngoài và thanh toán cho công ty của Otto nhưng ông này không chịu thanh toán tiền.

A.H cũng khẳng định không riêng gì công ty của gia đình A.H bị mà còn khoảng 10 công ty sản xuất, mua bán đồ gỗ khác ở Đồng Nai cũng ký hợp đồng mua bán đồ gỗ với công ty chồng Thu Minh nhưng không được trả tiền đầy đủ với số nợ lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Do nhiều lần đòi nợ nhưng không thành, công ty gia đình A.H và các công ty còn lại đã quá bức xúc nên đưa băng rôn đến nhà nữ ca sỹ ở P.Thảo Điền, Q.2 để gây áp lực.

Screen Shot 2016-07-30 at 11.40.00 AM

 

Đáp trả những lời tố cáo liên tục đến từ phía A.H, Thu Minh chia sẻ tâm thư trên trang cá nhân: 'Nóng nhỉ! 'Lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỷ và trốn chui trốn nhủi'. Má ơi! Hahaha.

Ai có giấy nợ hay chứng minh được điều gì như vậy về vợ chồng tôi thì đừng ngại ngần mà đưa ra nhé, lừa cả trăm tỷ mà dễ đi lòng vòng vậy sao, công an đâu sao không đến bắt, xong rồi dũng cảm để lại thông tin cá nhân để mình còn gặp nhau trước toà.

Mình không có trách nhiệm và quyền hạn gì để phải bị quấy rầy bởi những việc như thế này và sẽ không cho ai có cơ hội tiếp cận mình để làm những việc phi lí và vô văn hoá. Dù biết thời buổi này loạn thông tin thị phi và 'nổi tiếng' giờ lại là cái tội, nhưng mình luôn vững tin vào lập luận hiểu biết của số đông.

Chúng tôi sẽ yêu cầu Pháp luật can thiệp đối với những hành vi nhục mạ, bôi nhọ người khác của bất cứ cá nhân hay chủ thể nào đăng tải những thông tin bịa đặt. Xin cảm ơn.'

Screen Shot 2016-07-30 at 11.24.14 AM

 

Về phía A.H, anh cũng cho biết thêm chiều nay hoặc ngày mai anh sẽ đưa hợp đồng, giấy tờ chứng minh việc thiếu nợ của chồng Thu Minh lên trang cá nhân.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chồng Tây bị tố lừa 10 công ty hàng trăm tỷ, Thu Minh bức xúc viết tâm thư" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin