• Zalo

Chồng tặng vợ xấp tiền 520 triệu đồng nhân dịp ngày cưới

Kinh tế Thứ Hai, 06/02/2017 20:06:00 +07:00

Một người vợ ở Giang Tô (Trung Quốc) xúc động không nói nên lời khi nhận từ chồng một bó hoa hồng và 150.000 nhân dân tệ (hơn 520 triệu đồng) trong dịp kỷ niệm ngày cưới.

Nhân kỷ niệm 9 năm ngày cười, người đàn ông tên là Zhang Lin ở Tô Châu (Giang Tô, Trung Quốc) đã tặng vợ một bó hoa hồng và tiền mặt tổng trị giá 150.000 nhân dân tệ (hơn 520 triệu đồng). Đây được xem là món quà kỷ niệm ngày cưới bất ngờ đến phút chót mà ông Zhang muốn tạo ra với vợ.

Hai vợ chồng ông Zhang từng yêu nhau nhiều năm trước khi cưới. Cho đến bây giờ hai vợ chồng vẫn mặn nồng, hạnh phúc. Xúc động trước sự lo lắng, quan tâm của vợ với gia đình, ông Zhang muốn tạo ra một sự bất ngờ, ngoài sức tưởng tượng với vợ bằng hoa và tiền mặt.

vo 1

Vợ ông Zhang bất ngờ về món quà 

Nói về cuộc hôn nhân của mình, ông Zhang cho hay, không bao giờ mong muốn một cuộc hôn nhân nào hơn cuộc hôn nhân hiện tại.

Cách đây không lâu, một cụ ông 88 tuổi ở Trung Quốc cũng khiến nhiều người xúc động khi mua tặng vợ một chiếc nhẫn kim cương. Chiếc nhẫn trị giá 88.000 nhân dân tệ. 

Sau khi chọn xong, cụ ông đeo lên tay người bạn đời chiếc nhẫn đắt tiền. Đây là món quà kỷ niệm 63 năm ngày cưới của hai cụ. Sự việc khiến cư dân mạng "dậy sóng" và xúc động, ngưỡng mộ về tình cảm của cặp đôi này.

Nghi Dung (Theo EC)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin