• Zalo

Chồng say rượu chém vợ con dã man

Pháp luật Thứ Bảy, 21/10/2017 18:38:00 +07:00

Đi uống rượu về trong tình trạng say mèm, chồng dùng dao chém vợ và con trai khiến cả hai cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Vụ việc xảy ra vào lúc 4h sáng này 20/10, tại bản Đài Van, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Người chồng đi uống rượu về, do say rượu không kiểm soát được hành vi đã dùng dao chém vợ và con trai gây thương tích nặng.

Danh tính của người chồng được xác minh là Tằng Linh Bình, người dân tộc Dao. Bình đã đã chém vợ là Trương Thị Múi, 36 tuổi và con trai là Tằng Cỏong Sinh, 10 tuổi. Hiện hai mẹ con chị Múi bị thương nặng, được người dân trong bản đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Vân Đồn.

22686858_501644700228353_118301887_n

Hai mẹ con chị Múi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Vân Đồn.

Chị Múi và con trai bị chém 2 nhát vào đầu, vào vai và chân với nhiều thương tích. Hiện cháu Sinh vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm với vết thương dài trên đầu, đang được các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa huyện Vân Đồn theo dõi tích cực.

Ngày 21/10, ông Phạm Quang Dũng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn cho biết: "Vào sáng 20/10, bệnh viện có tiếp nhận 2 bệnh nhân là mẹ con bị chồng chém trong tình trạng mất máu nhiều, ngay khi vào viện, các phòng ban đã tích cực cầm máu và cấp cứu, hiện sức khoẻ của 2 mẹ con đã ổn định.

Người chồng đã đốt giấy tờ bảo hiểm của 2 mẹ con. Ngay khi biết thông tin và hoàn cảnh sự việc, cán bộ bệnh viện đã lập tức liên hệ với bảo hiểm xã hội để cấp lại bảo hiểm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nạn nhân. Hoàn cảnh của 2 nạn nhân rất khó khăn, bệnh viện đã huy động nguồn tài trợ nhằm giúp đỡ và động viện nạn nhân".

Hiện đối tượng Tằng Linh Bình đang được cơ quan điều tra công an huyện Vân Đồn lấy lời khai, xử lý trước pháp luật.

Video: Cuồng ghen, chồng chém vợ dã man gây phẫn nộ mạng xã hội

Kiều Mi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều