Chồng sát hại vợ rồi dùng mìn tự sát ở Quảng Ninh ngày cận Tết Nguyên đán

Pháp luậtThứ Sáu, 27/01/2017 14:38:00 +07:00

Chồng sát hại vợ có thai hai tháng rồi ôm mìn tự sát do mâu thuẫn gia đình nảy sinh ngày cận Tết Đinh Dậu.

Thông tin ban đầu, vào lúc 21h ngày 26/1 (29 âm lịch), bất ngờ một tiếng nổ lớn vang lên từ nhà anh Đinh Văn Chiến (48 tuổi) tại thôn Tân Mai, xã Tân Lập (Đầm Hà, Quảng Ninh).

Nhiều người dân sống xung quanh chạy sang phát hiện thi thể chị Yến (28 tuổi, vợ Chiến) với vết thương ở vùng đầu. Phía sau nhà, thi thể anh Chiến không còn nguyên vẹn.

16343655_367108523681972_966399303_n

 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đầm Hà đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh khám nghiệm ngay trong đêm phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Nguyên nhân ban đầu đã được xác định. Khi biết tin vợ có thai hai tháng, anh Chiến đã rất tức giận vì trước đó đã chia sẻ cho hàng xóm biết rằng mình không còn khả năng sinh con.

Không kìm nén được cơn tức anh Chiến sát hại vợ rùi ôm mìn tự sát.

Được biết, chị Yến đang mang thai hai tháng, anh Chiến đã trải qua 3 đời vợ. Chị Yến là vợ thứ 3 của anh Chiến. Hai người quen nhau tại Trung Quốc, chung sống đã hơn một năm qua. Hàng xóm của anh Chiến cho biết, buổi chiều cùng ngay trước khi xảy ra vụ việc anh Chiến và chị Yến còn đưa nhau đi chợ mua sắm đồ để cùng nhau đón Tết.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh điều tra làm rõ.

Video: Lạnh người lời khai của nghi can sát hại vợ, con cán bộ huyện

Khải Phong - Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !