Chồng Phương Vy hạnh phúc khoe ảnh công chúa đầu lòng kháu khỉnh

(VTC News) - Vợ chồng Phương Vy đặt tên cô bé là Ailani, tên thân mật là Kuru và có vẻ cô bé sinh sớm 1 ngày so với dự kiến của nữ ca sỹ.

Sáng 30/04, Phương Vy vừa hạ sinh cô công chúa đầu lòng tại một bệnh viện lớn ở Bình Dương. Không đẻ mổ, nên trước đó Phương Vy cũng dành khá nhiều thời gian để vận động cho dễ sinh, chồng Tây – Sean Trace – luôn túc trực tại bệnh viện chăm sóc và cổ vũ tinh thần cho vợ.

 

 

Khi cô bé vừa chào đời, Sean Trace không giấu được niềm hạnh phúc ngập tràn, anh đăng tải ngay hình ảnh con gái trên trang cá nhân và liên tục nói những lời yêu thương dành cho vợ.

Sean Trace không ngừng gửi lời yêu thương đến vợ  

Sean Trace không ngừng gửi lời yêu thương đến vợ  

Hiện tại, tình hình sức khỏe của cả hai mẹ con nữ ca sỹ đều rất tốt. “Bé bánh bèo” của gia đình Phương Vy được bố mẹ đặt tên là Ailani và tên gọi thân mật ở nhà là Kuru.

Ông xã Phương Vy giải thích, Ailani có nghĩa là Great Queen in Hawaiin (Nữ hoàng xinh đẹp ở Hawaii), còn Kuru là một từ tiếng Nhật để chỉ những lọn tóc xoăn.

Phương Vy thì

Phương Vy thì "trách yêu" cô con gái đã ra sớm hơn 1 ngày so với dự kiến 

Phương Vy và ông xã Sean Trace yêu nhau 3 năm mới tiến đến một đám cưới lung linh tại Phan Thiết vào năm 2015.

Nữ ca sỹ cũng không ít lần chia sẻ câu chuyện tình yêu của cô không giống như bất kỳ bộ phim ngôn tình, lãng mạn nào cả… cả hai cũng rất nhiều lần cãi nhau vì những lý do trên trời dưới đất, thế nhưng vẫn luôn yêu thương và ở bên nhau.

 

 

Ông xã của Phương Vy từng học về ngành y, nên khi “về một nhà” cùng nhau, cô hầu như được anh chăm sóc sức khoẻ tận tình, nữ ca sỹ luôn an tâm khi ở bên chồng. Hơn nữa, Sean Trace từng học về điện ảnh tại Hollywood nên có thể hỗ trợ cô khá nhiều trong công việc.

Phương Vy tự hào chia sẻ rằng với cô Sean là người chồng tốt nhất thế giới

Phương Vy tự hào chia sẻ rằng với cô Sean là người chồng tốt nhất thế giới


Clip hát song ca Can't smile without you cực kỳ tình cảm của vợ chồng Phương Vy:


Chồng Phương Vy rất yêu vợ và cũng rất hay ghen 

Chồng Phương Vy rất yêu vợ và cũng rất hay ghen 

Sau khi lấy nhau, cả hai gây bất ngờ khi cùng thực hiện nhiều video clip song ca, Sean Trace không phải là ca sỹ chuyên nghiệp nhưng khi hát với vợ anh luôn rất tình cảm và chân thành. Nhiều clip song ca của cặp đôi được dân mạng ủng hộ nhiệt tình.

Chu Nguyên

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU